Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

FutureNet vừa phát hành tạp chí trực tuyến cho các thành viên của mình. Thư của các đồng sáng lập Roman và Stephan.

Chào đón nồng nhiệt và chào mừng tất cả các Đối tác và các Thành viên Futurenet của chúng tôi và để chứng kiến ​​ấn bản đầu tiên của tạp chí FutureNet của chúng tôi rằng chúng tôi dự định sẽ xuất bản định kỳ hàng tháng.

Các tạp chí sẽ được sản xuất như là một tạp chí bên ngoài cũng như trực tuyến và sẽ trở thành cách để giao tiếp với thành viên đang phát triển của chúng tôi mà chúng tôi dự định sẽ sử dụng để truyền đạt các chương trình quảng cáo sản phẩm mới của chúng tôi cộng với các kế hoạch thú vị cho tương lai. Lý do quan trọng nhất cho tạp chí này là chúng tôi muốn nhận diện các nhà lãnh đạo trong mạng lưới vì bạn là tài sản quý giá nhất của chúng tôi.

Chúng tôi muốn nghe câu chuyện thành công của bạn và xem các bức ảnh các nhóm của bạn và giới thiệu chúng trong tạp chí hàng tháng của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi muốn nhận ra những người trong số các bạn đã đạt được cấp độ mới trong chương trình của chúng tôi và sau đó tiếp tục công nhận bạn trên sân khấu tại nhiều sự kiện mà chúng tôi sẽ khởi chạy trong tương lai, trên toàn thế giới.

Cuối cùng cả Roman và tôi muốn nhân cơ hội này để nói lời cảm ơn với tất cả các bạn đã tham dự hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của chúng tôi tại Ba Lan, đó là niềm vui của chúng tôi khi nhìn thấy rất nhiều bạn ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ bạn, giúp bạn xây dựng các doanh nghiệp độc lập của mình với Futurenet và chúng tôi mong được gặp bạn một cách cá nhân tại các sự kiện trong tương lai.

Các chủ đề được đề cập trong Bản tin này:

-  Cửa hàng Trực tuyến FutureNet

-  Nước hoa FutureNet 

-  Nền tảng Mua sắm FutureNet, hơn 300 triệu sản phẩm

-  Trình bày Kinh doanh mới

-  Tạp chí FutureNet Businessbuilder

-  Mở rộng quốc tế

-  Gói quảng cáo 10 USD

-  Thanh toán hoa hồng từ FutureAdPro với PAYCODES

-  Sắp có: Thanh toán Hoa hồng bằng VÀNG

-  Sắp có: Trang web FutureNet mới

-  Ứng dụng FutureNet phiên bản Android / sau một phiên bản mới của IOS

-  Sắp có: Các chức năng mới trên bảng điều khiển

-  Sắp tới: Các chức năng chat / Messenger mới

-  FutureNet sẽ bắt đầu TÀI TRỢ THỂ THAO

-  FutureNet eWallet

-  FutureNet CAFE

Sau đây là nội dung chi tiết:

FutureNet Store Online

Các thành viên có thể tự mua sắm sản phẩm từ FutureNet Store của mình, nền tảng này vẫn tiếp tục được phát triển nhưng bây giờ là mở cửa cho doanh nghiệp, Thành viên phải trả 25% số điểm Media Points để mua sản phẩm.

Nước hoa FutureNet

Triển khai sản phẩm Nước hoa FutureNet mới (cho cả nam và nữ) với giá 19,99 USD, bạn sẽ nhận được 2 loại nước hoa có CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dòng sản phẩm mới này vì đây có thể là một món quà tuyệt vời cho Giáng Sinh. 

Nền tảng Mua sắm hơn 300 triệu Sản phẩm

FutureNet đã trở thành một trong những doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất thế giới, thông qua nền tảng của chúng tôi, chúng tôi có hơn 300 triệu SẢN PHẨM & DỊCH VỤ.

Các chuyến bay, khách sạn, dịch vụ và sản phẩm từ các nhà cung cấp cung cấp internet lớn nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn từ AMAZON, EBAY và ZALANDO với hàng ngàn cửa hàng khác.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục thêm nhiều lựa chọn hơn từ các cửa hàng khác để bạn tận hưởng, hoa hồng liên kết trả rất cao cho: FutureNet Advertising Program / FutureAdPro.

Trình bày kinh doanh mới

Trong vài ngày tới, bạn sẽ có thể tải xuống bản giới thiệu doanh nghiệp mới FutureNet & FutureAdPro, được dịch sang tất cả ngôn ngữ. Chúng tôi muốn nói một lời cảm ơn đặc biệt đến một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh tại Vương quốc Anh, Hugh Paul Ward đã hỗ trợ về nội dung của bài trình bày này.

Tạp chí FutureNet Businessbuilder

Trong suốt tuần này, chúng tôi sẽ xuất bản tạp chí FutureNet Businessbuilder.

Tờ tạp chí được thiết kế cho những thành viên FutureNet đang suy nghĩ nghiêm túc về việc tiếp tục công việc kinh doanh của họ lên level tiếp theo và để trở thành một sự nghiệp toàn thời gian.

Tạp chí sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản trong kinh doanh FutureNet, cách sử dụng các công cụ mà chúng tôi đã cung cấp, cách bắt đầu đúng cách và để bắt đầu hoạt động kinh doanh của bạn  nhanh chóng, cuối cùng trách nhiệm của bạn đối với nhóm của bạn và những gì cần được truyền đạt cho nhóm của bạn.

Do sự giàu có của các nhà lãnh đạo mạng lưới chất lượng cao đã thuộc hàng ngũ FutureNet Membership, chúng tôi sẽ mời các nhà lãnh đạo này chia sẻ những ý tưởng của họ với bạn để giúp bạn trong việc kinh doanh cá nhân.  

Bạn sẽ tìm thấy liên kết đến tạp chí bằng tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Ba Lan trong FutureNet Back Office. Trong tương lai chúng tôi sẽ in tạp chí. Bạn sẽ có thể mua nó trong FutureNet Store với một khoản thanh toán một phần là 25% được thực hiện với Media Points.

Mở rộng quốc tế

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về văn phòng FutureNet mới tại Brazil từ nơi mà chúng tôi sẽ điều hành doanh nghiệp bởi Giám đốc Điều hành.

Ngoài ra Giám đốc Điều hành Roman Ziemian sẽ bay đến Ukraine ký kết tất cả các thỏa thuận cho Văn phòng mới của FutureNet và điều này sẽ thay thế cho Văn phòng chính tại Ba Lan hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng hơn nữa cho các văn phòng được đặt tại Vienna, London / Birmingham và các văn phòng khác tại Philippines và Indonesia. Mục đích của chúng tôi là tiếp tục xây dựng một văn phòng hiện diện ở mọi quốc gia có động lực. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc mở rộng phạm vi quốc tế của chúng tôi từ trang web mới của chúng tôi.

AdPacks 10$

Ad-Paks mới 10$ hiện đã có thể mua và có thể được sử dụng cho cả hai chương trình FutureNet Advertising và FutureAdPro. Chúng tôi cung cấp khả năng mua 160 hiển thị quảng cáo với giá 10$.

Gói AdPacks 10$ có thể tham gia vào thu nhập từ FutureNet đến tối đa 100 Ad-Paks.

Chúng tôi tính toán như sau: Gói AdPack 10$ luôn chiếm 80% thu nhập từ gói AdPacks 50$. Ví dụ: 50$ = 1%, sau đó là 10$ = 0.8%. Một gói AdPack 10$ sẽ hoạt động trong 160 ngày hiển thị quảng cáo và sẽ đạt được thu nhập 12$. Bằng cách giới thiệu AdPack 10$, chúng tôi cũng cung cấp ngay lập tức khả năng thanh toán vị trí trạng thái trong khoảng thời gian 3-5 tháng.

Thanh toán Hoa hồng của FutureAdPro sử dụng PAYCODES

Sau khi thực hiện thử nghiệm thành công với FutureNet Friends Tree Business CODE, bắt đầu từ đầu tháng 11, chúng tôi sẽ mở rộng dịch vụ này của PAYCODE sang FutureAdPro.

Xin nhắc lại rằng 5% của những khoản thanh toán này được tự động đưa vào chương trình Ma trận.

Sử dụng hệ thống PAYCODE sẽ tiết kiệm được việc chuyển tiền trong nội bộ để có thể bán dịch vụ này cho các thành viên mới muốn mua hàng trong FutureNet và FutureAdPro.

Sắp tới, thanh toán Hoa hồng bằng VÀNG

Chúng tôi hiện đang làm việc giới thiệu một khả năng thanh toán khác trong FutureNet. Ngay sau đó bạn sẽ có thể được thanh toán hoa hồng của bạn bằng VÀNG.

Bạn có thể lưu trữ vàng tại Thụy Sĩ hoặc hoa hồng với một sản phẩm vật lý gửi đến nhà bạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo cho bạn về việc này liên tục.

Thông báo của Website FutureNet Mới

Trang web FutureNet và FutureAdPro mới sẽ có sớm, sẽ có nhiều thay đổi thú vị sẽ giúp bạn điều hướng xung quanh để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp cũng như đi mua sắm.

Sớm có: Ứng dụng FutureNet cho Android phiên bản mới

Lập trình viên của chúng tôi đã rất nỗ lực trong việc phát triển ứng dụng FutureNet APP 2.0 mới cho Android. Chúng tôi dự kiến ​​hoàn thành công việc trong tháng 11/2017.

Phiên bản 2.0 cho IOS sẽ xuất hiện sau đó một chút.

Chức năng Mới trong Bảng điều khiển 

Trong tháng 11, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều chức năng mới trên bảng điều khiển.

Thiết kế cũng sẽ được thay đổi. Ở đây bạn cũng sẽ có thể tận hưởng các khả năng tuyệt vời mới.

FutureNet bắt đầu TÀI TRỢ THỂ THAO

FutureNet gần đây đã ký một thỏa thuận tài trợ với đội bóng rổ phụ nữ là Imperium Katowice.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, tên của nhóm là "IMPERIUM FUTURENET KATOWICE"!

Chúng tôi muốn thông báo rằng đội của chúng tôi đã bắt đầu thành công ở mùa giải giải đấu hiện tại với một vài chiến thắng.

FutureNet EWallet

Chúng tôi biết rằng tất cả các Đối tác FutureNet đang chờ đợi sự ra đời của eWallet và FutureNet Mastercard.

Tuần trước, thử nghiệm các thẻ Master Card đầu tiên đã được phân phối. Và sẽ sẵn sàng trong 5-7 ngày tới.

Các bài kiểm tra đang được tiến hành.

Thật tiếc, chúng tôi không thể đưa ra ngày ra mắt chính xác nhưng chúng tôi thông báo với bạn rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi mọi thứ đã sẵn sàng để không có sự chậm trễ không cần thiết, bạn sẽ có thể đặt hàng FutureNet MasterCard cá nhân của bạn.

FutureNet CAFE

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chúng tôi muốn thông tin đầu tiên về FUTURENET CAFE.

Năm 2017, chúng tôi sẽ mở FutureNet Cafe đầu tiên tại Ba Lan. Trong đoạn phim này, bạn có thể thấy nó sẽ như thế nào.

Với các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư của chúng tôi, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho một giải pháp tương lai phù hợp với FutureNet.

Các đối tác quan tâm từ khắp nơi trên thế giới có thể coi FutureNet Cafe là một mô hình nhượng quyền thương mại.

Trên trang web mới của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó ở đó, bạn cũng sẽ tìm thấy một mẫu đơn mà bạn có thể hoàn thành nếu bạn quan tâm đến việc mở FutureNet Cafe ở quốc gia hoặc thành phố của bạn.

Hãy tưởng tượng trong tương lai bạn có thể bắt gặp FutureNet Café tại nhiều thành phố trên khắp thế giới.

Như bạn đã thấy,

BÂY GIỜ là thời gian để tận dụng thời điểm để đạt được thành công.

BÂY GIỜ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu. 

Chúng tôi chúc các bạn đạt được thành công tốt nhất! 

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction