Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Chào mừng các bạn đến với các tin tức và kiến ​​thức mới nhất về FutureNet!

Các phiên bản ngôn ngữ mới sẽ sớm có mặt trên nền tảng FutureNet!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho bạn rằng trong tháng 5 nhiều ngôn ngữ hơn đã được triển khai cho nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi đã có 9 phiên bản ngôn ngữ khác nhau: tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Séc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Ba Lan và tiếng Slovenia.

Hiện vẫn còn đang trong tiến trình cập nhật ngôn ngữ cho FutureAdPro.

Chỉ trong tháng 6 sẽ xuất hiện ngôn ngữ Trung Quốc đã chờ đợi từ lâu.

FutureNet hỗ trợ đội thuyền buồm.

Futurenet tràn trề thành công! Tuần trước, thuyền buồm thế giới một lần nữa tập trung tại Dąbrowa Górnicza. 150 thủy thủ xuất sắc nhất Ba Lan đã tham dự giải Cúp Ba Lan hạng OMEGA, trong đó đội Polnet 380 được tài trợ bởi FutureNet.

150 đối thủ cạnh tranh, 40 du thuyền, một trong những cuộc đua thuyền có uy tín nhất tại Ba Lan. Tuy nhiên sự cạnh tranh năm nay là duy nhất, bởi vì được đánh giá cao trong số các hạng Sailors Omega nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75! Chúng tôi rất vui mừng vì FutureNet chúng tôi có thể hỗ trợ những người nhiệt tình, những người muốn thành công.

AliPay – sẽ sớm có mặt trên nền tảng FutureNet

Một phương thức thanh toán mới sẽ sớm có sẵn cho đối tác của chúng tôi từ Trung Quốc và Châu Á.

Ngoài các giải pháp thanh toán hiện có, sẽ có một khả năng mới để trả bằng AliPay. Đây là tin tuyệt vời cho người dùng của mình đã sử dụng bộ xử lý thanh toán thay thế cho đến nay. Chúng tôi hy vọng rằng với những cải tiến này bạn sẽ có thể điều hành công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

Hãy xem video mới của chúng tôi:

 

Tin tức về kênh YouTube FutureNet

Trên kênh YouTube chính thức của chúng tôi, nhiều video đã được tải lên. Điều bạn chờ đợi bạn là:

Những người giải thích cho chúng tôi tại sao lại đáng để bạn đặt cược vào FutureNet cộng thêm thông tin về kế hoạch của chúng tôi bao gồm những tin tức mới nhất về những gì sẽ xuất hiện trên nền tảng của chúng tôi. Hãy đăng ký kênh và theo dõi các hoạt động của chúng tôi.

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnVh3s4a89p12p4ZFUXykEA/videos

Các sản phẩm mới trong FutureNet Store:

Cửa hàng chính thức của chúng tôi đang mở rộng phạm vi của sản phẩm. Trong số những thứ khác, có những đồng tiền vàng của người thu gom tượng trưng cho FuturoCoin cũng như đồng tiền kỷ niệm từ sự kiện ở Wrocław để nhắc bạn rằng FutureNet là tương lai của kinh doanh! Các kẹp thanh lịch với các biểu tượng của FutureNet cũng có sẵn, có thể được sử dụng như là một ý tưởng hay để nói về FutureNet. Cửa hàng cũng có một tờ thông tin giúp bạn dễ dàng khoe FutureNet, ngay cả khi bạn không có điện thoại hoặc máy tính.

Vui lòng truy cập cửa hàng của chúng tôi: http://store.futurenet.club

FutureNet chinh phục Dubai!

Vào tháng 5, một công ty mới của chúng tôi FutureNet LLC được thành lập tại Dubai. Đây là tin tuyệt vời cho tất cả chúng ta, vì hoạt động kinh doanh tại UAE mở ra cánh cửa cho tất cả thị trường thế giới. Đó là một uy tín, chất lượng, an toàn và trước tiên là tất cả các cơ hội phát triển rất lớn cho nền tảng của chúng tôi!

Văn phòng mới của chúng tôi tại địa chỉ này:

Futurenet LLC

Abdulla Al Fahed - 4
Office No. 210
Al Qusais second
Dubai
United Arab Emirates

Hội thảo trên mạng FutureNet

Tuần tới sẽ có một hội thảo trên web với những tin tức mới nhất liên quan đến FutureNet. Nó có giá trị một cách nhìn nhận và kiến ​​thức gốc. Stephan Morgenstern sẽ mang lại tất cả các thông tin quan trọng cho chúng tôi sau khi trở về từ chuyến đi của mình sang Mỹ. Bạn sẽ tìm thấy chính xác ngày và thời gian vào đầu tuần tiếp theo trên Fanpage của chúng tôi và trên webinars bookmarks: http://www.futurenet.club/webinars

Sự kiện tại Slovenia vào ngày 9/6/2017

Tại thị trấn sinh động của Maribor, sẽ một lần nữa tổ chức một cuộc hội thảo bởi các đối tác của chúng tôi ở Slovenia. Nếu bạn có bạn bè ở Slovenia, vui lòng mời họ tham gia trình bày về doanh nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu những người sáng lập FutureNet và những nhà lãnh đạo hiệu quả trong việc xây dựng kinh doanh.

Trân trọng, 

FutureNet Team

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction