Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Chào mừng các bạn đến với các tin tức và kiến ​​thức mới nhất về FutureNet trong tháng 6/2017!

FutureNet Cloud - ra mắt ứng dụng mới từ FutureNet

Tất cả các tp tin của bạn đều nằm trong tầm tay! Sau ứng dụng truyền thông, FutureCloud là một công cụ di động khác mà chúng tôi đang tung ra thị trường. Giờ đây, bạn có thể truy cập các tp tin của mình ở mọi nơi, bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Đồng bộ hóa nhanh chóng và dễ dàng với FutureNet, không gian 2TB để sử dụng, bảo vệ sự riêng tư tiên tiến và khả năng thanh toán bằng Media Points - đây là một trong những ưu điểm của nó. Đừng chờ đợi, hãy tải nó ngay hôm nay và cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

Tải xuống ứng dụng tại đây...

Phiên bản mới của FutureNet - ngôn ngữ tiếng Trung

FutureNet đang vượt qua rào cản ngôn ngữ! Đã đến lúc làm cho ứng dụng xã hội dễ dàng hơn với  người dùng Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi đã triển khai tiếng Trung Quốc trong ứng dụng. Bạn có thể tải ứng dụng trong AppStore, Google Play hoặc trực tiếp từ máy chủ của chúng tôi. Ngôn ngữ của ứng dụng được cài đặt tự động theo ngôn ngữ mặc định.

Tải xuống ứng dụng tại đây...

Các khoản thanh toán của AliPay đã có sẵn.

Phương thức thanh toán mới cho đối tác của chúng tôi từ Trung Quốc và Châu Á đã có thể truy cập! Ngoài các lựa chọn đã tồn tại, chúng tôi đã tung ra cơ hội mới để thanh toán thông qua bộ xử lý AliPay. Đây là một tin tuyệt vời cho người dùng đã sử dụng các phương thức thanh toán khác. Chúng tôi hy vọng rằng với những thay đổi này bạn sẽ có thể làm cho công việc kinh doanh của bạn hiệu quả.

Đọc thêm...

FutureNet tài trợ cho câu lạc bộ Futsal Maribor

Đó sẽ là tên mới của câu lạc bộ mà chúng tôi đang tài trợ. Một lần nữa chúng ta có cơ hội để hỗ trợ các vận động viên trên đường đến chiến thắng. Bên cạnh đội bóng chuyền và các đội chèo thuyền đang được bảo trợ, bây giờ là lúc cho một môn thể thao khác - futsal. FC Maribor là một đội bóng có nhiều chiến thắng đằng sau đó trong mùa giải này sẽ chơi ở Futsal Champions League. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể gặt hái được nhiều hơn cùng nhau.

Đọc thêm...

Những quy định thay đổi của FutureNet

Các thành viên câu lạc bộ thân mến, điều kiện kinh doanh mà chúng tôi đang hoạt động đã được thay đổi đáng kể kể từ khi cập nhật các quy định mới nhất. Để bảo vệ sự riêng tư của bạn, sử dụng nền tảng của bạn và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi đang cập nhật Điều khoản & Điều kiện với phiên bản mới nhất từ ​​15/6/2017. Thay đổi liên quan đến giải thích chính xác về phạm vi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập và làm rõ các quy tắc sử dụng cổng thông tin.

Đọc thêm...

Chào mừng bạn đến với quảng cáo! - Phiếu giảm giá quảng cáo Futurenet.

Cảm ơn bạn đã sử dụng Quảng cáo Cổng thông tin FutureNet. Chúng tôi hy vọng các chiến dịch chúng tôi đã chạy cho đến nay đã thành công và kết quả của họ đã đáp ứng được mong đợi của bạn. Chẳng bao lâu chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về số lượng phiếu giảm giá và Điều khoản & Điều kiện của họ. Chúng tôi khuyến khích bạn quảng cáo với FutureNet!

Đọc thêm...

Các sự kiện FutureNet tiếp theo sắp tới.

Cảm xúc sau sự kiện tại Krakow không còn phai mờ, và team của chúng tôi đã chuẩn bị cho Sự kiện tiếp theo. FutureNet kết hợp mọi người từ khắp nơi trên thế giới vì lý do tại sao các sự kiện của chúng tôi sẽ được tổ chức ở những nơi khác nhau trên thế giới. Chẳng bao lâu bạn sẽ biết các địa điểm và ngày tháng của các sự kiện FutureNet. Chẳng bao lâu chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về địa điểm và ngày tháng của các sự kiện FutureNet.

Đọc thêm...

Sửa đổi điều khoản giao dịch tài chính đối với tài khoản FutureNet

FutureNet là một thương hiệu toàn cầu thu hút được các đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Để thống nhất hệ thống tài chính của chúng tôi và do đó đơn giản hóa các giao dịch cho tất cả người dùng của chúng tôi, chúng tôi đã thay đổi các điều khoản của các giao dịch tài chính được thực hiện trên các tài khoản FutureNet. Từ ngày 14/6/2017, các giao dịch tài chính trên các tài khoản FutureNet được thực hiện bằng ba loại tiền tệ cơ bản: Euro (EUR), Dollar (USD) và Pound (GBP). Tất nhiên, tất cả các dịch vụ của bộ xử lý thanh toán của chúng tôi luôn sẵn có.

Đọc thêm...

Gặp gỡ các đối tác ở Slovenia - photo-report

Vào ngày 9/6, đã có một sự kiện ở Slovenia. Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu - Hugh-Paul Ward và một trong những CEO của chúng tôi - Stephan Morgenstern đã dẫn dắt bài thuyết trình với 150 người từ Slovenia, Croatia, Macedonia và các quốc gia Balkan khác. Chúng tôi rất vui mừng chào mừng thành công chung của chúng tôi! Bạn có thể xem trong photo-report. Hẹn gặp lại ngay tại sự kiện tiếp theo!

Đọc thêm...

Hàng chục điện thoại thông minh dành cho người dùng FutureNet - xem cách nhận được điện thoại FutureNet.

Hơn 200 mô hình mới của điện thoại thông minh hiện đại và thanh lịch với biểu tượng của FutureNet đã được gửi đi như là một phần của kế hoạch thưởng của chúng tôi về kế hoạch tiếp thị. Các giải khác cũng đang chờ đợi những người tham gia của chúng tôi, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính bảng và các tour du lịch độc quyền. Điện thoại thông minh của chúng tôi cũng có sẵn để mua hàng trong FutureNet Store. Bạn có muốn có một chiếc điện thoại thông minh với biểu tượng của FutureNet hôm nay? Đừng chờ đợi, hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi!

Đọc thêm...

Trân trọng,
FutureNet Team

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction