Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Tận hưởng những cập nhật mới nhất về FutureNet ™

FutureNet ™ và FutureAdPro ™ trên các máy chủ mới nhanh hơn!

Kính gửi khách hàng FutureNet ™ và người dùng FutureAdPro ™ - Đã có hơn 1.500.000 thành viên! Đó là một thành tựu to lớn, nhưng cũng là một thách thức lớn cho đội ngũ của chúng tôi. Để cho phép số lượng lớn người dùng sử dụng FutureNet ™ một cách hiệu quả, chúng tôi sẽ chuyển nền tảng của chúng tôi tới máy chủ tốc độ cao mới. Thật không may, mọi thứ đều có ưu và khuyết điểm - trong khi làm việc trên các máy chủ của FutureNet, một số vấn đề tạm thời có thể xảy ra!

Xem chi tiết: https://futurenet.club/wall/postid/21913814

FutureCloud ™ hiện đã có cho thiết bị iOS

Chúng tôi có tin tuyệt vời cho tất cả người dùng Apple di động. FutureCloud ™ hiện có trên AppStore! Bạn có thể tải xuống ứng dụng của chúng tôi và bắt đầu sử dụng FutureNet ™ Cloud và FutureAdPro ™ với đầy đủ chức năng. Liên kết tải ứng dụng xuống bên dưới.

Download tại đây: https://futurenet.club/apps

Thông báo - nghĩa vụ tải FutureCloud ™

Bạn đã bao giờ tự hỏi, tiền của FutureAdPro ™ kiếm được từ đâu?

Một trong những nguồn mà chúng tôi tự hào nhất là các ứng dụng di động thương mại của chúng tôi - như FutureCloud ™. Để đưa vị trí sản phẩm của chúng tôi lên hàng đầu trên AppStore và Google Play, chúng tôi cần bạn! Số lượt tải xuống, xếp hạng tốt và vị trí hàng đầu sẽ mang lại cho chúng tôi những người dùng mới của FutureCloud ™ cũng như FutureAdPro ™.

Để có đủ điều kiện thu nhập từ AdPack, bạn cần phải tải xuống ứng dụng của chúng tôi mới nhất và đăng nhập tới 31 tháng 7 năm 2017

Nếu bạn không có thiết bị Android hoặc iOS, hãy báo cáo nó cho bộ phận hỗ trợ của chúng tôi, bằng văn bản trong dòng chủ đề: FAP-FCLOUD UNLOCK

Xem chi tiếthttps://www.futurenet.club/cloud_app 

FutureNet ™ viết lại những câu chuyện đời người thật hoàn toàn mới!

FutureNet ™ đang thay đổi cuộc sống của mọi người! - nó không chỉ là khẩu hiệu rỗng, đó là một câu phản ánh sự thật. Từ nhiều nguồn, chúng tôi đang tìm kiếm các video, nơi mà người dùng của chúng tôi đang chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của họ với FutureNet ™, và họ đang nói về việc khám phá ra hệ thống của chúng tôi đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

Nếu đối với bạn, FutureNet ™ là một "game-changer" thực sự hoặc có thể trong nhóm của bạn là ai đó, câu chuyện người có thể chạm vào và di chuyển trái tim và tâm trí những người do dự, đừng chờ đợi! Ghi lại video hoặc khuyến khích bạn bè của bạn gửi nó tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. và chúng tôi sẽ chia sẻ nó mọi cách có thể. Nó sẽ là một lời chứng thực tốt cho FutureNet ™ mà còn là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá cho bạn.

Xin vui lòng xem video của team chúng tôi tại https://futurenet.club/wall/postid/22321024 

Quảng cáo FutureNet ™ - thậm chí cả hàng trăm ngàn người dùng

Bạn đã bao giờ sử dụng nền tảng quảng cáo của FutureNet? Nhờ các tùy chọn quảng bá bài đăng, bạn có thể tiếp cận hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới. Tạo bài đăng hấp dẫn với nút gọi hành động, đặt nhóm mục tiêu của bạn và quảng bá chính mình trong mạng xã hội toàn cầu FutureNet ™! Hãy thử hệ thống quảng cáo của chúng tôi và thấy rằng việc quảng cáo trực tuyến rất hữu ích!

Dùng thử ngay: https://futurenet.club/advertising

Web Translator - nền tảng dịch mới sắp ra mắt

Bạn đã bao giờ sử dụng "Google Translate"? Nếu bạn trả lời là "Có", bạn có thể biết, việc dịch văn bản rộng hơn không phải lúc nào cũng tốt như bạn muốn. Có những tình huống, nơi mà máy không thể thay thế con người - đó là cách mà công cụ dịch hoạt động. Web Translator sẽ là nền tảng, tập trung vào chất lượng và kết nối những người muốn dịch trang web của họ - những dịch giả tự do, người sẽ dịch các văn bản được cung cấp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Nhờ đó, chúng tôi sẽ thuyết phục rằng nội dung của chúng tôi sẽ luôn luôn dễ hiểu đối với khách hàng, và nó sẽ không mất ý nghĩa của nó.

Xem chi tiết: https://futurenet.club/wall/postid/22974424

BoardBest - nền tảng viết blog mới vào tháng 8

Dự án tiếp theo của FutureNet ™ đã gần xong! Chúng tôi đang thử nghiệm nó, và sớm chúng tôi sẽ ra mắt sản phẩm mới của chúng tôi, được gọi là "BoardBest", sẽ được bán thương mại. Nền tảng viết blog hiện đại sẽ là một công cụ tiếp thị hoàn hảo cho những người dẫn đầu kinh doanh trực tuyến của chính mình. Hệ thống đa chức năng và rõ ràng, dựa trên WordPress, khả năng tạo trang đích, tích hợp tài khoản FutureNet ™, thanh toán qua Media Point và tích hợp với Web Translator, chúng tôi đã viết về nó ở trên. Nó chỉ là một vài chức năng của "BoardBest" mà chúng tôi đã mô tả cho bạn. Để có đầy đủ chức năng, hãy tự kiểm tra.

Xem chi tiết: https://futurenet.club/wall/postid/22839714

Thế giới của những thách thức ảo đang đến! - Trò chơi FutureNet ™

Bạn là một gamer đam mê? Hoặc có thể bạn chỉ muốn thoát khỏi thực tế kinh doanh trong một khoảnh khắc, chinh phục một thiên hà chưa biết trong vũ trụ, chiến đấu chống lại quân đội orc hoặc phát triển một trang trại hùng mạnh? Ngay sau đó, FutureNet ™ sẽ ra mắt nền tảng chơi game chuyên dụng, được mô phỏng trên thị trường trò chơi trực tuyến hàng đầu. Hàng trăm trò chơi mới được phát hành bởi các nhà xuất bản chuyên nghiệp sẽ sớm có trên cổng thông tin của chúng tôi. Trong khi chờ đợi hệ thống mới của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên chơi một số trò chơi hiện có trên phần chơi game FutureNet ™ của chúng tôi.

Chơi ngay: https://www.futurenet.club/games-online

Học viện FutureNet ™ - Các serie video đào tạo

Nếu bạn đang phát triển cấu trúc của riêng mình trên FutureNet ™, bạn có thể biết nó rất rõ ràng, tầm quan trọng của việc có đội ngũ giáo dục tốt và chuẩn bị cho các thành viên mới. Để đơn giản hóa quá trình này, chúng tôi đã chuẩn bị một loạt video huấn luyện đặc biệt, nơi giám đốc tiếp thị toàn cầu của chúng tôi, ông Hugh-Paul Ward đang trình bày tiềm năng của FutureNet ™ và Future AdPro ™ và nền tảng của chúng tôi hoạt động như thế nào. Nó sẽ sớm có mặt trên Học viện FutureNet ™.

Vui lòng xem đoạn giới thiệu ngắn này: https://www.youtube.com/watch?v=caWk5oni4vw

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction