Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Tận hưởng những cập nhật mới nhất về FutureNet™

Bạn cũng có thể xem tất cả tin tức này dưới video sau:

Các trò chơi mới trên nền tảng chơi game FutureNet™

Thách thức thế giới ảo tiếp tục! Nhiều trò chơi mới hơn bây giờ đã có cho người dùng của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy hàng chục trò chơi trực tuyến hàng đầu ở đó. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần trước của những gì team của chúng tôi đang chuẩn bị cho bạn. Chúng tôi đang làm việc trên một nền tảng chơi game mới, tiên tiến, được mô phỏng theo các giải pháp chơi game tốt nhất của thị trường trò chơi. Truy cập vào trang web của chúng tôi và đi đến các bookmark của trò chơi. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục thế giới ảo?

PLAY NOW

Kinh doanh đơn giản như xyz! Tên miền mới, ngắn gọn hơn

 

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của tiếp thị qua internet trên thế giới ngày nay. Để giúp mọi người sử dụng các liên kết liên kết FutureNet™ dễ dàng hơn, chúng tôi đã giới thiệu thêm một tên miền ngắn là fn.xyz. Các liên kết ngắn hơn dễ nhớ hơn, có uy tín hơn và mất ít văn bản hơn trong các bài đăng trên mạng xã hội. Tại sao XYZ? Bởi vì FutureNet™ không chỉ là Social Media mà còn là hàng chục ngành công nghiệp khác mà chúng tôi hoạt động. FutureNet™ Business đơn giản như xyz!

TRY IT NOW

Chức năng mới - đề cập đến bạn bè và thêm thẻ bắt đầu bằng Hashtags

Nền tảng xã hội của chúng tôi đã đưa ra các tính năng mới. Gần đây, bạn đã giới thiệu khả năng đề cập đến bạn bè của mình trong bài đăng của mình. Tất cả bạn cần làm là đặt "@" vào một bài đăng và bạn sẽ thấy danh sách bạn bè mà bạn có thể đề cập đến trong bài đăng của bạn. Hashtags cũng là một tính năng mới - đây là những từ dùng để phân nhóm nội dung được cung cấp bởi người dùng FutureNet™. Bạn có muốn biết điều gì sẽ xảy ra ở Ma Cao không? Nhập #FuturoCoinLaunch và xem cho chính bản thân!

TRY IT NOW

Tương lai VoIP đã có sẵn

Chất lượng cuộc gọi từ FutureNet™ Future Voip đã có sẵn cho các thiết bị di động Android và iOS. Gọi, nhắn tin và chia sẻ phương tiện truyền thông hoàn toàn miễn phí! Tương lai VoIP không chỉ là một sứ giả. Mà nhờ đó, bạn có thể nói chuyện với bạn bè của bạn từ FutureNet™ cũng như gọi tất cả số điện thoại di động và số điện thoại cố định của bạn. Tải xuống ngay hôm nay và xem cách giao tiếp dễ dàng trong FutureNet™

DOWNLOAD NOW

Trang sức độc quyền kinh doanh trong cửa hàng của chúng tôi

Những điều mới mẻ đã xuất hiện trong cửa hàng FutureNet™. Ngay bây giờ mua cho mình hoặc người gần bạn một món quà đặc biệt - một bộ đồ trang sức độc quyền! Bạc và vòng cổ bạc được trang trí với tinh thể thanh lịch! Đồ trang sức cực kỳ trang nhã này với ba màu bóng sáng để lựa chọn sẽ làm hài lòng mọi phụ nữ thành công! Đó là lý tưởng cho những phụ nữ có giá trị phong cách và sang trọng trong kinh doanh. Tỏa sáng với FutureNet™

READ MORE

FutureNet™ viết lại câu chuyện của mọi người

FutureNet™ viết lại câu chuyện của mọi người! Đó không phải là một khẩu hiệu ngớ ngẩn, đúng vậy! Tháng trước, chúng tôi đã nhận được rất nhiều video thú vị đã có trên web hoặc sẽ sớm truy cập thông qua cổng của chúng tôi. Cảm ơn các bạn vì tất cả các câu chuyện, các bạn thật tuyệt vời! Nếu FutureNet™ cũng trở thành một điều quan trọng đối với bạn hoặc nếu có ai trong số bạn bè của bạn có câu chuyện có thể khuấy động trái tim và tâm trí của mọi người, đừng chờ đợi! Ghi lại video của bạn hoặc khuyến khích bạn bè của bạn, gửi tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. và chúng tôi sẽ chia sẻ video đó bằng tất cả các kênh có thể. Đây sẽ là một cách quảng cáo tốt cho FutureNet™ cũng như là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá cho bạn.

WATCH VIDEO

Các nhà hàng FutureNet™ và Cafe FutureNet™ - tìm hiểu vị trí của chúng tôi sẽ được đặt ở đâu

FutureNet™ lại một lần nữa phá vỡ các rào cản của Internet và bước vào thế giới thực. Chẳng bao lâu chúng ta sẽ thấy các cơ sở ăn uống đầu tiên có logo của chúng tôi. Mở cửa gần nhất sẽ là Cafe FutureNet ở Kyiv, điều duy nhất còn lại để làm là xây dựng thương hiệu nội thất. Hai quán cà phê nữa sẽ xuất hiện tại thị trường Ba Lan - Wrocław, gần 300m2 khu vực độc quyền tại trung tâm thành phố và Warsaw. Thủ đô của Ba Lan sẽ có thể giới thiệu nhiều hơn, cũng như bên cạnh Cafe FutureNet™, Nhà hàng FutureNet™ sẽ xuất hiện - một cái rất lớn, bởi vì gần 900m2 mặt bằng trên Phố Świętokrzyska đã được cải tạo lại. Nhà hàng sẽ được tổ chức bởi Aureliusz Wilk, một tác giả nổi tiếng của nhiều cuốn sách ẩm thực, một chuyên gia về kỹ thuật thần kinh và các kỹ thuật ẩm thực hiện đại.

READ MORE

Các cầu thủ của FC Barcelona trong áo phông có biểu tượng của FutureNet™ - Futsal Masters 2017

Từ ngày 31/8 đến ngày 1/9, Wroclaw trở thành thủ đô của Futsal. Các đội nổi tiếng thế giới như FC Barcelona và Napoli Calcio thi đấu tại giải đấu Futsal Masters 2017. Nhà tài trợ chính của sự kiện này là FutureNet™, và hội trường Orbita, nơi các trận đấu được diễn ra, biến màu tím và xanh với các biểu trưng của chúng tôi. Roman Ziemian, đồng chủ tịch của công ty, đã khai trương các trò chơi đá bóng.

WATCH VIDEO

Các văn phòng mới của FutureNet™

FutureNet™ không chậm lại! Công ty đang phát triển với một tốc độ nhanh chóng, và các văn phòng khác đang mọc lên như nấm sau mưa. Lviv, Warsaw và Wroclaw là ba địa điểm tiếp theo ở Châu Âu, nơi FutureNet™ đặt thương hiệu. Điểm cuối cùng là đặc biệt đáng chú ý, bởi vì ở Wroclaw, FutureNet™ chiếm một tầng cao nhất và có uy tín nhất là SkyTower. Đây không phải là sự kết thúc của sự mở rộng của chúng tôi. Văn phòng mới cũng được thành lập tại Hong Kong. Cuối cùng hơn 50 người sẽ làm việc tại đó, bao gồm bộ phận dịch vụ khách hàng tận tâm cho toàn bộ thị trường châu Á.

WATCH VIDEO

FutureNet™ chinh phục thị trường Châu Á - một báo cáo từ chuyến thăm Hong Kong

Như đã đề cập, Hong Kong là thành phố tiếp theo mà FutureNet™ mở văn phòng mới. Vào nửa cuối tháng 8, Roman Ziemian và Stephan Morgenstern đã đến Trung Quốc, nơi họ ký kết các văn bản cuối cùng liên quan đến hệ thống thanh toán mới của chúng tôi. Các CEO của chúng tôi cũng tham gia vào các cuộc họp của các nhà lãnh đạo địa phương và thăm Macau, một thành phố sẽ tổ chức các nhà lãnh đạo FutureNet™ từ khắp nơi trên thế giới vào tháng 11.

READ MORE

Sự kiện ở Macao đang thực hiện bước nhảy vọt khổng lồ, và sẽ sớm bán vé!

Trung thực, chúng ta có thể nói rằng sự kiện tại Macau sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm cho FutureNet™. 3 sự kiện lớn trong 2 ngày diễn ra sự kiện, hơn 5.000 chỗ ở Studio City Macau - một trong những khách sạn độc quyền nhất trong toàn bộ khu vực Nam Trung Quốc. Bán vé sẽ sớm có. Luôn cập nhật với các phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi. Bạn không thể bỏ lỡ nó!

READ MORE

Sự kiện lớn nhất trong lịch sử FutureNet ™ - buổi chiếu ra mắt FuturoCoin!

Những sự kiện đã đề cập trước đây ở Ma Cao sẽ không chỉ là một cuộc họp hoặc cuộc gặp mặt của các nhà lãnh đạo. Phần chính của sự kiện sẽ là buổi ra mắt được chờ đợi từ lâu của FuturoCoin – tiền kỹ thuật số của chúng ta. Bạn có cơ hội trở thành nhân chứng của một sự kiện sẽ để lại dấu ấn trong lịch sử của thị trường cryptocurrency toàn cầu. Ngay từ ngày đầu phát hành, FuturoCoin sẽ được tôn vinh ở nhiều nơi, trong tất cả các vị trí FutureNet™ và quan trọng nhất là trên nền tảng của chính nó.

READ MORE

Trao đổi tiền kỹ thuật số của FutureNet ™ - bộ trao đổi tiền tệ gọi là "Cryptoins" đã được giới thiệu

Cryptoins có thể được trao đổi với các loại tiền tệ khác cũng như các loại tiền tệ truyền thống như EUR, GBP, USD và PLN. Công việc về chức năng của văn phòng giao dịch của chúng tôi đang trên giai đoạn hoàn tất, do đó vào ngày phát hành cryptocurrency, chúng tôi sẽ đáp ứng hiệu quả các nhu cầu của người sử dụng FutureNet™.

READ MORE

Bạn cũng có thể xem tất cả tin tức này dưới dạng video. Truy cập Kênh YouTube của chúng tôi!

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction