Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Nhờ các nhà lãnh đạo như bạn và do những nỗ lực của bạn, Futurenet có thể phát triển và giúp cho ngày càng nhiều người trên khắp thế giới có cơ hội để kiếm tiền. Bạn là những nhà lãnh đạo HÀNG ĐẦU và là đối tác kinh doanh tốt nhất ở FutureNet.

Vì vậy, chúng tôi đang tiến trình từng bước để chia sẻ với bạn những thông tin quan trọng, hữu ích và quý giá! Tận dụng cơ hội này cho nhóm của bạn!

ELITE FUTUROCOIN LAUNCH, YOUR CHANCE TO MAKE MILLIONS IN A MOMENT!

Tại sự kiện FutureNet ở Ma Cao, bạn sẽ học được cách hiệu quả nhất để kiếm tiền nhờ FuturoCoin! Trở thành một nhà tiên phong của FuturoCoin, có được thông tin trực tiếp và đạt được thành công trong thế giới kinh doanh! Chuyến đi đến Macao chắc chắn sẽ là một sự đầu tư mạnh mẽ! Ngày 24-25/11 sẽ là những ngày thú vị nhất cho những ai nghiêm túc về sự phát triển của họ với FutureNet!

WATCH THE VIDEO

BUY THE TICKET

ONE TICKET, 3 EVENTS!

Tại sao chúng ta chọn Macau? Đây là trung tâm trao đổi tiền tệ phổ biến nhất ở Trung Quốc, và chắc chắn sẽ dẫn chúng ta tới một tương lai tươi sáng hơn. Khách sạn Studio City là một trong những khách sạn độc đáo và thanh lịch nhất trên toàn Trung Quốc. Phong cách Hollywood tuyệt vời của nó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái đặc biệt hơn các khách sạn sang trọng khác. Khách sạn tự hào với thế giới rực rỡ các đặc quyền, mang lại cho bạn sự giải trí ngoạn mục. Chỉ cần đặt phòng và tận hưởng ký ức sang trọng độc đáo với FutureNet trong hai ngày. Hội thảo của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn và chiến lược vô giá cho team của bạn và một lượng lớn động lực. FuturoCoin ra mắt sẽ là một cuộc cách mạng thực sự! Tại bữa tiệc cocktail, bạn sẽ có thể làm quen với các nhà lãnh đạo super team của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Các giám đốc điều hành Roman Zieman và Stephan Morgernstern cũng sẽ tổ chức kỷ niệm không thể tin được với bạn. Phần sau của câu lạc bộ Pacha sẽ trở thành ký ức không thể nào quên giữa bạn và FutureNet.

BUY THE TICKET

Đừng ngần ngại, chớp lấy cơ hội cuối cùng để mua một vé VIP, ghế ngồi và chỗ xem tốt nhất đang chờ bạn! Bây giờ bạn có thể nâng cấp vé chung của bạn để tận hưởng afterparty với chúng tôi trong câu lạc bộ Pacha tuyệt vời! Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, chỉ cần mua một vé ngay bây giờ! Bay đến Macau cùng với team của bạn và cho họ cơ hội để thay đổi tương lai và cuộc sống của họ!

BUY THE TICKET

GRAND OPENING OF FUTURENET CAFE&BAR IN KYIV

Rất nhiều lần chúng tôi đã đề cập đến ý định mở chuỗi Cafe & Bar của chúng tôi, và rất nhiều người đã có một cái nhìn mơ hồ về ý tưởng này. Hôm nay, chúng tôi đã chứng minh được khả năng của mình và giữ lời hứa của chúng tôi! Stephan Morgenstern, Roman Ziemian và Felix Miskulin, giám đốc toàn cầu FutureNet Cafe của chúng tôi đã mở FutureNet Cafe & Bar đầu tiên của chúng tôi ở Kyiv. Nơi độc nhất này ở trung tâm của Ukraine chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ chứ không chỉ là cà phê thơm ngon và các bữa ăn ngon. FutureNet luôn tiến triển và viết lên tương lai cùng tất cả các bạn! Chẳng bao lâu chúng tôi sẽ mở các cơ sở FutureNet tiếp theo - FutureNet Cafe và FutureNet Restaurant độc đáo, nơi bạn và team của bạn sẽ có thể chia sẻ cuộc sống không giới hạn của bạn với FutureNet!

Thông tin thêm về "Khai trương FutureNet Cafe & Bar đầu tiên trên thế giới!" tại đây:

https://futurenet.club/wall/postid/26983750

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction