Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Tương lai bắt đầu từ hôm nay. Một cái gì đó mà chúng tôi chỉ dám tưởng tượng trong tương lai, hôm nay nó đang xảy ra xung quanh chúng ta.

Những người sáng lập FutureNet - Stephan Morgenstern và Roman Ziemian dường như là những người có tầm nhìn xa trông rộng thực sự, những dự đoán của họ về tương lai được minh chứng bởi sự thành công mà họ đạt được. Ngoài ra, họ còn kết hợp các hoạt động kinh doanh và từ thiện. Họ nói rằng lợi nhuận tạo ra và giá trị ngày càng tăng của công ty phải đi đôi với cam kết xã hội, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng được lựa chọn và hỗ trợ cho những người có nhu cầu. Đây là trường hợp của FutureNet. Cộng đồng toàn cầu trực tuyến hàng triệu người mạnh mẽ đến từ 190 quốc gia, là một thế lực có tầm ảnh hưởng và có khả năng giúp đỡ thế giới. Nó có nguồn gốc từ Ba Lan.

Hơn 3.5 triệu người từ khắp nơi trên thế giới, và hiện nay từ 3-6 nghìn người dùng mới mỗi ngày - tất cả chỉ trong bốn năm kể từ khi bắt đầu. FutureNet là doanh nghiệp MLM phát triển mạnh nhất trên thế giới. Hiện tượng của dự án này là gì? Điều gì làm cho một dự án được sinh ra ở Ba Lan chinh phục thị trường châu Á?

FutureNet là một nền tảng xã hội kết nối mọi người làm việc trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp và trong ngành tiếp thị đa cấp. Đây là cổng thông tin duy nhất chia sẻ lợi nhuận với người dùng và nền tảng đầu tiên hoàn toàn mở cho các giải pháp kinh doanh thay thế cho blockchain và cryptocurrency.

Nhờ ý tưởng độc đáo của những người sáng tạo ra FutureNet, đã tạo ra một mạng lưới tập hợp các môi trường kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới (7% các công ty mới đăng ký đến từ Ba Lan). Những người sáng lập công ty đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo. Một trong số đó là tiền điện tử FuturoCoin, ngày càng phổ biến và vượt trội trong cộng đồng FutureNet. Nhưng FutureNet không chỉ là một trang mạng xã hội. Nó còn có các công cụ, ứng dụng và dịch vụ Internet tạo thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Điều này bao gồm thiết kế trang web, nền tảng đấu giá hoặc dịch vụ cho thuê của riêng bạn. Từ khi bắt đầu hoạt động, công ty đã không chỉ thay đổi cuộc sống của người dùng cổng thông tin mà còn cả những người cần sự trợ giúp.

Một cộng đồng giúp đỡ mọi người!

FutureNet muốn thay đổi thế giới và giúp đỡ những người nghèo khó nhất. Điển hình là Quỹ FutureNet, hoạt động từ năm 2017, với mục tiêu đạt quy mô toàn cầu. Nó hỗ trợ cuộc chiến chống suy dinh dưỡng ở châu Phi và sự phát triển của lục địa này, nó cũng tập trung vào việc giúp đỡ những người cụ thể. Ưu tiên sức khỏe của trẻ em có điều cần làm ngay lập tức. Tiền từ cộng đồng Internet và bản thân công ty được dành cho việc phát triển các công nghệ và thuốc mới cho phép bệnh nhân phục hồi hiệu quả hơn. Một trong những dự án được trợ cấp là phát triển nghiên cứu máy bay không người lái vận chuyển máu. Chiếc máy bay không người lái này được tạo ra bởi các sinh viên của Đại học Công nghệ Wrocław.

Quỹ hỗ trợ một số hoạt động để cứu sống các em bé, trong đó có bé Bartek, trái tim bé cần được phẫu thuật và điều trị. Cộng đồng FutureNet đã tài trợ các bộ phận giả được in bằng công nghệ 3D cho một trẻ em bị khuyết tật Nicholas trong nhiều năm, thiết bị y tế chuyên dụng cho việc di chuyển của Alice, thiết bị quang học cho phép giao tiếp với thế giới bên ngoài của Lenka. Khẩu hiệu của Quỹ là: Một cộng đồng giúp đỡ mọi người!

- FutureNet là một công cụ đặc biệt có thể được sử dụng để trợ giúp người khác. Chúng tôi hỗ trợ mọi người, chúng tôi tài trợ cho các hoạt động. Điều này là hiển nhiên. Cần nhấn mạnh rằng chúng tôi sẽ không thể tự mình thực hiện những điều đó. Nhưng nhờ vào mạng lưới người dùng rộng lớn của cổng thông tin này, nó sẽ trở thành hiện thực - Stephan Morgenstern, đồng sáng lập của FutureNet nói.

Có phải là hoạt động phi thương mại, từ thiện làm nên sự phát triển của toàn bộ dự án FutureNet? Hay thành công về tài chính thúc đẩy hoạt động của Quỹ? Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng dự án đã tạo ra một sức mạnh tổng hợp tối ưu và toàn bộ công trình như một guồng máy năng động.

FutureNet tạo ra những điều tốt nhất!

FutureNet nói rằng cách làm việc của họ không chỉ là kinh doanh, mà còn về đời sống, thể thao. Là một phần của dự án FutureNet Sport, họ hỗ trợ các vận động viên và các đội từ nhiều thể loại khác nhau trên khắp thế giới. Công ty là 1 trong số những đối tác của đội bóng rổ Śląsk Wrocław. Câu lạc bộ bóng rổ thành công nhất ở Ba Lan từ mùa giải tiếp theo sẽ có một nhà tài trợ chiến lược và khi thi đấu sẽ xuất hiện dưới cái tên FutureNet Śląsk Wrocław.

- Giống như đội bóng rổ Silesia, chúng tôi tạo ra một thế hệ trẻ, phát triển họ bằng cách theo đuổi niềm đam mê và làm những gì họ thích. Đối với truyền thông và bóng rổ, chúng tôi thường hòa hợp chúng lại với nhau. Nhờ FutureNet, niềm vui có thể trở thành công việc và công việc là một niềm vui - Marcin Witek, giám đốc tiếp thị của FutureNet, nói. - Tự do lựa chọn là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Theo FutureNet, cách tốt nhất để thành công là để mọi người hành động và phát triển đôi cánh của họ.

FutureNet cũng hỗ trợ đội bóng ném nữ, Imperium FutureNet Katowice, mà trong mùa giải gần đây đã đoạt giải nhất. Sự thành công của họ có vị ngọt đặc biệt và là một bằng chứng cho thấy FutureNet dự đoán chính xác tương lai. Đội Katowice đã đoạt được danh hiệu cao nhất trong khi chỉ mới thành lập câu lạc bộ được 3 năm.

Nhóm FutureNet Sport cũng là nợi tập hợp các vận động viên cá nhân, tài năng. Một chàng trai trẻ 25 tuổi, Maksymilian Bratkowicz, nhà vô địch của nhiều danh hiệu võ thuật và thi đấu trong hạng K1.

Dưới đôi cánh của FutureNet còn có nhiều vận động viên từ khắp nơi khác trên thế giới. Một trong số đó là Axcil Jefferies, một tay đua xe được sinh ra ở Zimbabwe, nhiều lần vô địch thế giới trong các hạng mục khác nhau, bao gồm FIA Formula 2 Championship (2012).

FutureNet dường như luôn đặt cược vào con ngựa tốt nhất. Cũng theo nghĩa đen, họ hỗ trợ cho một con ngựa tài năng. Tên của cậu ấy là Gared, huấn luyện viên của cậu ấy là Adam Wyrzyk, và bộ đôi này đã giành được nhiều chiến thắng trong các cuộc thi có uy tín.

Giúp đỡ không giới hạn!

FutureNet có phạm vi toàn cầu, vì vậy sự trợ giúp không giới hạn là một điều dễ hiểu. Quỹ FutureNet đã trở thành đối tác chính thức của Tổ chức quốc tế về việc sử dụng vi tảo Spirulina chống suy dinh dưỡng (IIMSAM) - một tổ chức hợp tác với LHQ về vấn đề suy dinh dưỡng. FutureNet và IIMSAM đã công bố quan hệ đối tác chiến lược vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 tại một hội nghị chung ở Dubai.

- Tôi bị ấn tượng bởi tầm nhìn phi thường và sự táo bạo của niềm tin, đặc biệt là trong những nỗ lực từ thiện của FutureNet. Tầm nhìn của Stephan Morgenstern và Roman Ziemian có khả năng thay đổi cả thế giới. Tôi tin rằng hợp tác với IIMSAM sẽ củng cố Quỹ FutureNet bằng cách cho nó một chiều hướng quốc tế mới. Nhờ đó, chúng tôi sẽ có thể làm việc chăm chỉ hơn nữa để chống suy dinh dưỡng - kẻ giết người số 1 trên thế giới, đòi hỏi sự chú ý toàn cầu ngay lập tức - Remigio Maradona, tổng thư ký IIMSAM cho biết.

Sự hợp tác của Tổ chức FutureNet và IIMSAM đã bắt đầu mang lại điều kỳ diệu cho hàng triệu trẻ em sống trong điều kiện nghèo nàn, thiếu thốn trên thế giới. Nhờ vi tảo Spirulina, được Hiệp hội Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc công nhận vào năm 1974 về thực phẩm trong tương lai, có thể nuôi hàng triệu trẻ em đói khổ ở những vùng nghèo nhất trên thế giới. Quỹ FutureNet sẽ cung cấp cho họ một cơ hội cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Điều gì sẽ là hoạt động tiếp theo của FutureNet và nền tảng của nó? Bây giờ, đó là một bí mật, nhưng nó sẽ rất đáng giá. Một số câu chuyện mới sẽ được công bố tại một hội nghị quốc tế tại Macau vào tháng 9 năm nay. 5000 vé được bán trong vòng chưa đầy 12 giờ, nhưng vé xem truyền hình trực tuyến cũng có sẵn cho những người tò mò.

Theo Anna Knapek

Nguồn http://www.monitorrynkowy.pl/czy-taka-bedzie-wlasnie-przyszlosc-futurenetu/

Người dịch: Lê Ngọc Tấn Anh

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction