Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

FutureNet là một nền tảng đa chức năng chuyên về các công nghệ tiên tiến cho xúc tiến kinh doanh trực tuyến. Dự án giới thiệu một mô hình kinh doanh được cải thiện để kết hợp tốt nhất thế giới blockchain và MLM.

Mạng FutureNet được thành lập vào năm 2014, thành viên của dự án đã có trên 3.5 triệu người dùng. Trong bài viết này, CEO FutureNet - ông Roman Ziemian chia sẻ các quy tắc kinh doanh của mình và giải thích cách vị trí cuộc sống của một nhà lãnh đạo ảnh hưởng đến kết quả dự án.

Những quy tắc nào nên được theo sau bởi các doanh nhân tạo ra một doanh nghiệp từ đầu?

Trước hết, bạn nên luôn nhìn vào doanh nghiệp từ góc độ toàn cầu và thời gian. Tạo ra một sản phẩm sẽ có nhu cầu trong xã hội ở bất kỳ thời điểm và địa điểm nào trên thế giới, phát triển nó theo những thay đổi của thị trường. Đừng ngại làm điều gì đó, nhưng đừng quên những rủi ro - bất kể dự án thành công như thế nào, hãy sẵn sàng để mất số tiền bạn đã đầu tư. Nói về kinh doanh theo mạng, tôi nghĩ rằng nó nên được coi là gia đình của riêng bạn. Bạn phát triển và phát triển cùng với các đối tác và bạn tiến tới thành công cho một nguyên nhân phổ biến.

Lịch sử của dự án FutureNet bắt đầu như thế nào?

Khi tôi gặp đối tác kinh doanh Stephan Morgenstern, chủ đề blockchain chỉ mới bắt đầu phát triển. Bên cạnh đó, xem xét một kinh nghiệm tuyệt vời mà Stephan có trong tiếp thị trên mạng, chúng tôi không thể vượt qua lĩnh vực này và quyết định tạo ra một mô hình kinh doanh MLM cải tiến và hiện đại đáp ứng những thách thức của ngày hôm nay, mở ra tiềm năng của người dùng trên Internet và cung cấp cho họ cơ hội kiếm tiền.

Tại sao bạn lại chọn EU để kinh doanh, đặc biệt là Ba Lan?

Tôi sinh ra ở Ba Lan và khi tôi gặp Stephan, chúng tôi đã quyết định cùng nhau rằng đây sẽ là nơi tốt nhất để bắt đầu. Cơ sở lập pháp châu Âu rất mạnh và đồng thời cho phép chủ sở hữu tự do tiến hành và phát triển kinh doanh của riêng mình. Bên cạnh đó, EU có một bộ luật về gian lận, tham nhũng, rửa tiền, vi phạm trong đó sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với công ty. Bằng cách này đảm bảo sự an toàn của thông tin cá nhân của người dùng, tài sản tài chính của họ và cho thấy rằng kinh doanh của chúng tôi không phải là một dự án nông cạn nhưng trung thực mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Bây giờ chúng tôi cũng có văn phòng ở Anh, Dubai và Hồng Kông.

Đối tượng dự án đã có con số hơn 3.5 triệu người dùng ở 190 quốc gia trên thế giới. Làm thế nào ông quản lý điều đó được?

Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng kinh doanh kết hợp các công nghệ blockchain độc đáo và một MLM cổ điển. Nó không phải là một bí mật mà nó có thể tìm thấy trong kinh doanh MLM. Chúng tôi đã đi xa hơn và quyết định cải thiện mô hình kinh doanh mạng và cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội kiếm thêm tiền.

Các bạn có thể kiếm được tiền trong tiếp thị trên mạng. Chúng ta hãy cùng xem Mary Kay. Chỉ cần nghĩ về nó - công ty được tạo ra vào năm 1963 và đã có hơn 3 triệu nhân viên! Có rất nhiều câu chuyện thành công trong công ty này và các nhà lãnh đạo khác trong tiếp thị trên mạng và tất cả đều đúng. Điều quan trọng là phải hiểu rằng bất kỳ kết quả nào cũng chỉ phụ thuộc vào bạn. Số tiền kiếm được trong dự án được kết nối trực tiếp với công việc của người dùng. Các dự án hứa hẹn bạn tiền triệu mà không làm gì đều là lừa đảo. Không có cái gì gọi là miễn phí cả.

Làm thế nào để phân biệt các dự án MLM với các kim tự tháp tài chính?

Thật không may, các kim tự tháp tài chính vẫn tồn tại và hầu hết rất khó phân biệt các dự án đáng giá từ các dự án gian lận. Mặc dù mọi người có thể tiếp cận những cơ hội tuyệt vời của thế giới công nghệ và họ thận trọng hơn về những công ty khởi nghiệp tham gia vào thị trường, hầu hết trong số họ vẫn có thể rơi vào các dự án nông cạn. MLM kinh doanh đã chứng minh trong nhiều năm mà bất cứ ai sẵn sàng kiếm được có thể làm như vậy nhưng những nỗ lực nhất định nên được áp dụng. Mặc dù thực tế rằng các kim tự tháp tài chính đang phát triển và đưa ra các kế hoạch gian lận mới, có một vài chỉ số có thể giúp phân biệt chúng với các dự án MLM. Một trong những khác biệt chính mà tiếp thị trên mạng có chống lại các kim tự tháp tài chính là sản phẩm do công ty phát triển và sản xuất. Sản phẩm phải có nhu cầu giữa người dùng, mang lại lợi ích, giúp xây dựng và phát triển doanh nghiệp hiện có. Trong FutureNet, chúng tôi chủ yếu tập trung vào người dùng. Ví dụ, ví tiền điện tử FNWallet được sử dụng cho các giao dịch an toàn và lưu trữ tiền điện tử FuturoCoin. Người dùng có thể truy cập 13 danh mục với hàng ngàn sản phẩm trên nền tảng giao dịch trực tuyến 24BAS. Lưu trữ đám mây FutureCloud cho phép lưu trữ thông tin trên đám mây và chia sẻ trực tuyến. Một trong những sản phẩm mới nhất được phát triển bởi FutureNet - một mạng quảng cáo BannersApp nơi người dùng thấy quảng cáo khi mở khóa điện thoại thông minh của họ, trong khi các thương hiệu có thể tùy chỉnh các banner phù hợp với đặc điểm của khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến thực tế rằng các kim tự tháp tài chính thường xuất hiện trên thị trường nhanh như chúng sẽ biến mất sau đó và không cung cấp bất kỳ sản phẩm thực sự nào, chỉ hứa với bạn thu nhập khổng lồ mà không làm gì. Các công ty như vậy nên tránh xa.

Ông nghĩ gì về chủ đề phổ biến như tiền điện tử, FuturoCoin nói riêng? Ông có nghĩ rằng những người sáng lập đã đưa ra ý tưởng “đồng xu của tương lai” trở thành hiện thực?

Thị trường tiền điện tử đã ở đỉnh cao sự phổ biến của nó vào năm 2017, đặc biệt, các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và Ripple - đây là lúc team FutureNet đã nghĩ đến việc tạo ra tiền điện tử riêng. Đó là một bước tiến lớn cho FutureNet như với việc ra mắt FuturoCoin, chúng đã mở ra một loạt cơ hội hoàn toàn mới cho người dùng mạng lưới. Một nhóm các chuyên gia thực sự đã làm việc để tạo ra đồng xu, giá của nó đã vượt quá 12$ và chủ sở hữu sẵn sàng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Các giao dịch trong FuturoCoin mất 4 giây và một sự bảo vệ bổ sung từ chi tiêu kép đã được phát triển. Người dùng có thể thiết lập tối đa 10 người nhận trong một giao dịch, phí được cố định và không phụ thuộc vào số lượng địa chỉ. Chủ sở hữu FuturoCoin có thể đánh giá một loạt các cơ hội để sử dụng đồng xu trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Bạn đã có thể thanh toán với FuturoCoin trong các quán cà phê FutureNet ở Kiev, Wroclaw và Warsaw.

FutureNet đang tích cực hỗ trợ thể thao. Nó có ý nghĩa gì với ông?

Trách nhiệm xã hội của chủ sở hữu và người tham gia là các chỉ số của một doanh nghiệp thành công. Doanh nghiệp của bạn nên tham gia vào cuộc sống của xã hội và hữu ích. FutureNet đã được tạo ra cho mọi người ở nơi đầu tiên và việc giao tiếp với họ là rất quan trọng đối với chúng tôi - đây là lý do tại sao dự án có rất nhiều điểm chung với mạng xã hội. Dự án mới của chúng tôi - FutureNet Sport là một phần của mạng FutureNet và đang tích cực tham gia vào cuộc sống của các đội thể thao và các sự kiện. Chúng tôi đã trở thành đối tác với câu lạc bộ bóng đá Đức VfB Stuttgart và bóng rổ Ba Lan FutureNet WKS Slask Wrocław, và cũng đã tham gia vào sự kiện như vậy như Giải đấu Quốc tế Thượng Hải Legends Stars năm 2018, giải đua Xe đạp Deutschland Tour 2018 và nhiều giải khác.

Một câu hỏi quan trọng về từ thiện mà dự án đã không bỏ qua. Nó đóng vai trò gì trong FutureNet?

Tôi và Stephan rất coi trọng tổ chức từ thiện và đã thành lập một tổ chức có tên FutureNet Foundation. Nhờ những người tham gia, chúng tôi gần đây đã xoay sở để quyên tiền cho một cuộc phẫu thuật cho một cô gái 8 tuổi Wictoria từ Ba Lan và đã giúp đỡ nhiều đứa trẻ khác. Cùng với nền tảng, chúng tôi muốn giúp đỡ càng nhiều trẻ em càng tốt và làm cho thế giới sáng sủa hơn và tốt hơn cho chúng. Vào tháng 6, tôi và Stephan đã trở thành đối tác với tổ chức IIMSAM và Liên hợp quốc. Mục tiêu chính của IIMSAM là chống lại ung thư và vấn đề nạn đói toàn cầu. Chúng ta không thể tưởng tượng được phụ nữ có thể chống lại bệnh ung thư vú ở mức độ nào nhưng chúng tôi muốn nỗ lực hết mình để hỗ trợ họ trong một thời gian khó khăn và tạo cơ hội cho họ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin. Hiện tại Stephan là đại sứ IIMSAM duy nhất ở Đức và tôi - ở Ba Lan. Sự hợp tác này đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của chúng ta và cuộc sống của dự án. Chúng tôi tin rằng FutureNet và IIMSAM cùng nhau có thể làm được nhiều hơn cho những người thực sự cần sự giúp đỡ và hỗ trợ.

Bản gốc bài viết này được đăng trên FX Empire

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction