Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

VẤN ĐỀ!

Bạn đang hoạt động trên nền tảng MEDIA MEDIA?

Nhưng bạn không kiếm được tiền?

Bạn có người dùng mới cho nền tảng SOCIAL MEDIA của bạn?

Nhưng bạn không kiếm được tiền?

Bạn xem các clip QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN?

Nhưng bạn không kiếm được tiền?

Bạn chia sẻ Nội dung như hình ảnh, video và tin nhắn ONLINE?

Nhưng bạn không kiếm được tiền?

Hãy xem hình ảnh này để biết rõ hơn:

Vâng, đó là số người trên phương tiện truyền thông xã hội Facebook và họ không trả một xu nào cả.

VÂNG hãy xem tiếp các bức ảnh dưới đây:

Trong quý I năm 2016, tức là tháng 1 đến tháng 3, Facebook đã kiếm được 5,38 tỷ USD doanh thu quảng cáo mà không chia sẻ một chút nào cho bạn và 1,65 tỷ khác Facebook kiếm được từ doanh thu quảng cáo nêu trên.

Bạn muốn kiếm tiền trực tuyến? Tại FutureNet Club, bạn chỉ bắt đầu làm những gì bạn thường làm trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Với sự khác biệt đơn giản là FutureNet trả tiền cho bạn vì điều đó! Không cần thiết phải đầu tư tiền của bạn. Thông qua Social Media Bonus, FutureNet Club phân phối phần lớn doanh thu quảng cáo giữa các thành viên. Trở thành thành viên của FutureNet và tìm hiểu mọi thứ về cơ hội kiếm tiền trực tuyến này mà không phải trả chi phí hàng tháng. FutureNet có lẽ là cơ hội kinh doanh trực tuyến lớn nhất từ ​​trước tới nay!

Chúng tôi mời bạn trở thành thành viên của Futurenet. Nền tảng Futurenet cung cấp cơ hội hấp dẫn nhất và đồng thời là cơ hội tuyệt vời nhất để phát triển kinh doanh trực tuyến của riêng bạn. FutureNet là một phương tiện nền tảng xã hội hiện đại để kiếm tiền trực tuyến và để vui chơi với bạn bè. Cả hai đều không giới hạn! Hãy tham gia nhóm FutureNet của chúng tôi!

Nếu chúng ta có cái nhìn sâu hơn về những gì đang xảy ra trên internet, chúng ta có thể quan sát sự tăng trưởng cực đoan của ngành MULTI-MEDIA. Và đây là danh mục các sản phẩm của Futurenet:

Video clips, phim ảnh, ứng dụng, e-books,  công cụ e-learning, hình ảnh, footages, game, hướng dẫn, các ứng dụng flash, các clip nhạc, âm nhạc, âm thanh, mẫu các trang web, mẫu in, hoạt hình, thiệp sinh nhật và nhiều hơn nữa…

Bạn quyết định nếu bạn sử dụng phiếu mua hàng của Futurenet giống như người tiêu dùng hoặc nếu bạn muốn tải lên danh mục đầu tư của riêng bạn và kiếm thêm tiền với các phiếu mua hàng này. Thật tuyệt vời!

Lợi thế lớn nhất là bạn phát triển thu nhập vĩnh viễn ngoài các hoạt động truyền thông xã hội mà bạn kiếm được miễn phí - mặc dù bạn chỉ cần đầu tư MỘT LẦN từ 10 USD. Nếu bạn muốn, Futurenet sẽ trả hoa hồng của bạn trên cơ sở hàng ngày. Bằng cách nâng cấp có tính hệ thống tùy chọn, bạn có tùy chọn để bắt đầu với một số tiền nhỏ và sử dụng doanh thu của bạn để nâng cấp vị trí của bạn.

Futurenet bây giờ cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kinh doanh riêng của bạn một cách dễ dàng. Chia sẻ những cơ hội tuyệt vời này với người khác! Cơ hội từ Futurenet chắc chắn sẽ được quan tâm bởi những người khác. Những người này sau đó sẽ trở thành bạn bè Futurenet cá nhân của bạn. Làm theo cách tương tự như bạn, họ sẽ phát triển kinh doanh riêng của mình cùng với bạn.

 

Cơ hội từ Futurenet Club có giá trị bất cứ nơi nào trên thế giới, bắt đầu từ ngày đầu tiên. Do đó, bạn sẽ không bị hạn chế bởi bất kỳ hình thức nào liên quan đến bạn bè và đối tác của bạn.

Và tại thời điểm này, chúng tôi nói:

Chào mừng bạn đến với Futurenet Multimedia Network Club!

Tóm lược

FutureNet là cơ hội lớn nhất của năm 2017.

Bạn được thanh toán cho việc Add Friends, Chat, Post, Message và Download...

Nền tảng truyền thông xã hội duy nhất sẽ trả tiền cho bạn. 

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction