Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Các bạn có thể xem nội dung FutureNet Webinar đăng ngày 30/11/2017: 

Hiện tại FutureNet đang top 50 công ty MLM trên thế giới.
Năm tới dự kiến thứ 7 hoặc 8 toàn cầu.
Năm 2018 sẽ làm các Chương trình Từ thiện và Thể thao.

Chương trình tặng 50 FuturoCoin (FTO) vẫn tiếp tục đến 07/01/2018 nếu bạn nâng cấp lên Royal trong ma trận FutureNet.

FTO sẽ được niêm yết trên sàn BitBay, sàn giao dịch crypto đứng thứ 6 thế giới hiện nay. BitBay mới niêm yết 6 coin khác nhau hiện nay: BTC, ETH, DASH, LTC… và sắp tới FTO là coin thứ 7.

Ngày 01/12 SEO FutureNet sẽ tiếp xúc với lãnh đạo quản lý của sàn Bittrex, hiện đang là sàn giao dịch lớn thứ 2 thế giới về thị trường crypto.

FTO là đồng tiền thực sự vì nó được ứng dụng công nghệ Blockchain, được cung cấp ví và có khả năng giao dịch trên sàn và tại các điểm chấp thuận thanh toán bằng đồng FTO.

Sau khi FTO được niêm yết sẽ bắt đầu cho đào coin hoặc tham gia vào các gói đào online trong vòng 2 năm. Các gói đào từ mức 100$ đến 25.000$. Với MLM truyền thống bạn khó có thể thuyết phục được nhiều người tham gia nhưng với gói đào coin tối thiểu chỉ 100$ trong 2 năm mà không phải lo nghĩ gì vẫn có FTO thì sẽ có rất nhiều người gật đầu vì nó không khác gì họ tự nghĩ là đang chơi xổ số.

Có 2 loại ví:

- Một là ví nội bộ cho các thành viên, ví này cho phép trao đổi FTO qua lại giữa các thành viên.
Tương lai có thể giao dịch trao đổi FTO với BTC qua ví FTO Wallet. Tương lai xa hơn nữa là giao dịch qua lại giữa FTO và nhiều coin khác chứ không chỉ riêng BTC.

- Hai là ví cho người không tham gia mạng lưới FutureNet, cụ thể là ví để ai muốn mua FTO thông qua các sàn giao dịch thì trữ vào ví blockchain này của FutureNet.

Giá demo dự kiến của CEO khi FTO lên sàn 10 FTO = 9.900$ (tương đương 990$/FTO).

Có 1 tay chủ 1 khu đào coin ở Hong Kong đặt vấn đề sẽ bỏ 30 triệu USD để mua FTO.

Mục tiêu đưa FTO thành đồng tiền có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 hoặc thứ 4 toàn cầu.

Vậy làm thế nào để biến FTO thành đồng coin có giá trị như vậy?

FutureNet đã tạo ra 1 website TMĐT giống Ebay là 24bas.com và trên site này bạn có thể bán bất cứ thứ gì hoàn toàn miễn phí để thu về FTO hoặc ngoại tệ khác.

Tại Ba Lan, FutureNet đang tiếp xúc với 1 công ty phần mềm có 50% thị phần phần mềm quản lý các nhà hàng tại Ba Lan và đang cho phép thanh toán bằng BTC. Tương lai thỏa thuận thành công sẽ được thanh toán cả bằng FTO.

Ngoài ra trong hệ sinh thái của FutureNet cũng sắp cho phép mở chuỗi FutureNet Café, đang xin phép mở ở Israel, Anh… và khi dùng FTO mua café ở FutureNet Café thì sẽ được giảm giá, ưu đãi nếu thanh toán bằng FTO…

Tổng kết lại là định hướng mục tiêu FTO sẽ là đồng coin được chấp nhận tại nhiều điểm giao dịch nhất trên thế giới.

Bạn nào thích chơi game thì FutureNet sẽ ra mắt 1 game giống với trò Pokemon cho phép vừa đi đường vừa nhặt FTO, FutureNet giành 1 triệu đồng FTO để các bạn nhặt thông qua game này. Nó sẽ thực sự tạo cơn sốt toàn cầu vì vừa được chơi mà lại vừa nhặt được tiền thật, vãi lúa! Cái này có chắc sốt luôn, đi đường cẩn thận cướp coin của nhau!!!

FTO Blockchain phát triển dựa trên công nghệ của Dashcoin: giao dịch nhanh và an toàn. Phí chuyển tiền qua lại FTO wallet cũng sẽ rất nhỏ và cạnh tranh.

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction