Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Ngày qua ngày, đã có hàng trăm đồng tiền điện tử được tạo ra và được giao dịch. Đối với Bitcoin, 1 giao dịch trung bình mất 10 phút, nhưng số lượng xác nhận cần thiết phụ thuộc vào sự bảo mật của các thiết bị tham gia xác thực giao dịch. Người ta giả định rằng để hoàn tất một giao dịch cần 6 xác nhận mất đến một giờ.

Hôm nay thế giới của thương mại điện tử chắc chắn không thể chờ đợi một thời gian dài như vậy với việc cung cấp hàng hoá. FuturoCoin được tạo ra để giải quyết vấn đề này và đảm bảo giao dịch ngay lập tức với các khoản phí không đổi ở mức độ cạnh tranh. 

Về FuturoCoin 

FuturoCoin là tiền điện tử kết hợp các giải pháp đã được chứng minh với công nghệ DASH sáng tạo. FuturoCoin là một loại tiền điện tử kỹ thuật số mới được tạo ra để đảm bảo thanh toán ngay lập tức cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới với phí giao dịch thấp không đổi. FuturoCoin sử dụng công nghệ mạng-ngang-hàng để hoạt động không có máy chủ. Quản lý giao dịch và phát hành tiền được thực hiện chung bởi mạng lưới. 

Mật mã bất đối xứng

FuturoCoin cũng như Bitcoin sử dụng kỹ thuật này để xác nhận các giao dịch. Về bản chất, nó có nghĩa là mọi khóa công khai đều bắt nguồn từ các khóa riêng tư tương ứng và FuturoCoin được gán cho một khóa công khai. Để thực hiện giao dịch, chủ sở hữu cần sử dụng khóa riêng tư của mình để xác thực quyền sở hữu FuturoCoin được gán cho khóa công khai tương ứng.

DASH là một Mã nguồn cơ sở

DASH là một cộng đồng phát triển nhanh chóng bao gồm các nhà phát triển, tiếp thị, thương gia và thương nhân. Nó dựa trên mã nguồn Bitcoin. DASH mang lại nhiều lợi ích được đề cập trong các điểm sau đây. 

Mạng hai tầng 

Không giống như mạng đơn lớp của Bitcoin nơi tất cả các quy trình được thực hiện bởi các nút, Dash là tiền điện tử đầu tiên giới thiệu các hệ thống masternode như một lớp nút thứ hai. Masternode và các người dùng khác bình đẳng với nhau, tạo thành một mạng P2P cổ điển.

Các mã FuturoCoin 

Sẽ có 100 triệu FuturoCoin tồn tại. Xem xét sự phát triển mạnh mẽ của công ty và tiềm năng của hơn 2,5 triệu cộng đồng tham gia vào dự án này, các nhà phát triển đã quyết định khai thác 30 triệu FuturoCoin trong khối đầu tiên sau Khối Khởi điểm, sau đó sẽ được sử dụng cho mục đích quảng cáo và tiếp thị khác.

Mục tiêu chính là mang FuturoCoin lên đầu danh mục tiền điện tử và đó là lý do tại sao họ coi trọng việc hỗ trợ và thưởng cho người dùng đang hoạt động. Sẽ không thể xây dựng một thương hiệu mạnh và thành công mà không có người tham gia. Những ví điện tử FTO đã được tạo ra và những người sử dụng FuturoCoin sẽ có những nơi tốt nhất để chứa đồng tiền điện tử này.

Thời gian cần thiết để khai thác tất cả các đồng tiền được thiết lập đến 10 năm. Điều chỉnh độ khó sử dụng thuật toán Dark Gravity Wave. Các khối mới sẽ được khai thác trung bình mỗi phút. Theo tính toán, tất cả số tiền còn lại sẽ được khai thác là 70 triệu coin, và mỗi khối sẽ được thưởng bởi 13,31811263 FuturoCoin. Tỷ lệ phát hành coin là không đổi - không có khối phần thưởng giảm giá hoặc bất kỳ sự kiện nào khác có thể thay đổi việc phát hành coin. Tất cả các khối chỉ được xác nhận bởi các nút bình thường, không phải bởi các masternode.

Khi FuturoCoin bị giới hạn 100 triệu coin, điều đó có nghĩa là nếu chia đều thì sẽ có ít hơn 35 coin cho mỗi thành viên ngay sau khi FutureNet đạt tới 3 triệu thành viên.

Phần kết luận FuturoCoin

Một lợi thế mà FuturoCoin có trên hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó là nó đã có một số lượng đáng kể người dùng từ công ty mẹ FutureNet của nó. Ngoài việc có một team mạnh như vậy, điều quan trọng là phải nhấn mạnh tầm nhìn và kế hoạch tương lai đi cùng với FuturoCoin. 

Thông tin chi tiết có tại https://futurocoin.com

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction