Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Ngày nay, hầu hết các tiền điện tử mới được tạo ra trong quá trình ICO (Initial Coin Offering - Cung cấp tiền xu ban đầu), giúp các nhà phát triển của họ thu thập tiền cần thiết cho việc phát triển. Thật không may, sau nhiều ICO thành công hoặc không thành công, các dự án đã trở nên yên tĩnh. Mặc dù sau những sự kiện này, vẫn còn ngọc trai trên biển. FuturoCoin của FutureNet là một trong số đó.

DỰ ÁN CỦA TƯƠNG LAI

Giả định chính của tiền điện tử không chỉ để tránh các tổ chức của bên thứ ba, chẳng hạn như các ngân hàng hoặc dịch vụ thanh toán, mà còn để cung cấp các giao dịch nhanh và ẩn danh. FuturoCoin là một crypto chắc chắn phù hợp với định nghĩa đó. Bằng chứng về điều đó có thể được nhìn thấy trong thời gian tiến hành một giao dịch, nó chỉ mất vài giây! So sánh nó với thời gian trung bình của các giao dịch thời gian Bitcoin (10 phút), nhanh gấp 150 lần!

FTO là một tài sản kỹ thuật số sử dụng công nghệ blockchain, cụ thể hơn là thuật toán X11. Blockchain FuturoCoin bắt đầu vào ngày 31/01/2018 với sự giúp đỡ của hơn 20 chuyên gia về CNTT, bảo mật, tài chính và quản lý. Nó có vẻ giống như rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng những người sáng tạo FuturoCoin - Roman Ziemian và Stephan Morgenstern đã được truyền cảm hứng để tạo ra một tiền điện tử hoàn hảo có thể được xã hội hóa một cách ồ ạt. Như mọi dự án tốt đang phát triển liên tục, FuturoCoin đang được theo dõi bởi Denis O’Neill, một cố vấn bảo mật, người chăm sóc bảo mật blockchain FTO. Đồng thời, triển khai các dự án mới và phụ đang được giám sát bởi Coders House, một công ty CNTT.

PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG VÀ KHÔN NGOAN

Chỉ sau vài ngày kể từ khi ra mắt FuturoCoin, tiền điện tử bắt đầu xuất hiện trên các nền tảng trao đổi tiền điện tử. Ngay bây giờ, sau 8 tháng, tiền điện tử của họ đã có sẵn để giao dịch trên 8 sàn giao dịch.

Vào tháng 4/2018, nhóm của FuturoCoin đã thử nghiệm FCoinWallet để cung cấp một sản phẩm chuyên dụng và tương thích cho các trader và nhà đầu tư. Lần này, bên cạnh việc xuất hiện trên nền tảng trao đổi tiền điện tử, sự quan tâm đến FTO đã dẫn đến việc nó được liệt kê trên các trang web phân tích tiền mã hóa như CryptoCompare.com. Ngay sau đó, vào tháng 6/2018, FuturoCoin cũng xuất hiện trên CoinMarketCap.com. Tháng đó, các thử nghiệm của một chiếc ví cho FuturoCoin đã được hoàn thành. Kết quả là người dùng có nhiều lựa chọn giữa các ví FTO: ví tiền cổ điển, Electrum, ví giấy, FNWallet và còn nữa.

Trong số các dự án phụ, nhóm của FuturoCoin chăm sóc làm cho nó thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do tại sao, mọi người có thể thanh toán bằng FTO tại một số nhà hàng và cửa hàng được chọn. Ngoài ra, để tiếp tục đào tạo xã hội tiền điện tử, nhóm đã bắt đầu một loạt video đào tạo cho người dùng về FuturoCoin và công nghệ blockchain.

Tất cả những hoạt động này đã dẫn đến sự hiện diện của FuturoCoin trên khắp thế giới. Đó là một thành tích lớn cho cả nhóm để làm cho dự án của họ phổ biến ở hầu hết các lục địa.

Ngay bây giờ có khoảng 34,8 triệu coin FTO đang lưu thông. Cộng đồng sử dụng FTO hàng ngày được phân tán trên toàn thế giới: 40% trong số đó ở châu Á và 38% ở châu Âu. 17% người sở hữu FTO đến từ Mỹ. FuturoCoin không phổ biến ở Châu Đại Dương, nhưng dựa trên sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử này, số liệu thống kê này sẽ sớm thay đổi.

HÃY XEM NHỮNG CON SỐ

Thành công lớn cũng có thể nhìn thấy trong các số liệu thống kê khác của FuturoCoin.

Nếu bạn phân tích số lượng giao dịch được thực hiện trong FuturoCoin và một tiền điện tử phổ biến khác, Monero - bạn có thể phát hiện rất nhiều điểm tương đồng. Số lượng giao dịch được thực hiện với FTO dao động trong khoảng từ 1.000 đến 1.500 với xu hướng tăng. Monero ghi nhận khoảng 3.000 giao dịch mỗi ngày với xu hướng giảm.

FuturoCoin - số lượng giao dịch hàng ngày

Monero - số lượng giao dịch hàng ngày

Hashrate nói lên rất nhiều về sự an toàn của mạng cũng như về sự quan tâm của các thợ đào khai thác tiền điện tử đã chọn. FuturoCoin sử dụng cùng một thuật toán khai phá như Dash - X11. Ngay bây giờ, hàm băm của FuturoCoin đạt giá trị cao nhất bằng 0,7P. Đó là chính xác hashrate mà Dash ghi nhận năm ngoái. Nó tạo ra một số câu hỏi - FuturoCoin đang ở đâu và có bất kỳ giới hạn nào đối với sự tăng trưởng của nó?

Hashrate của FuturoCoin

Hashrate của Dash

Chúng tôi có một số tin tức lớn hơn cho các nhà đầu tư và thương nhân của FuturoCoin. Hãy xem xét phân tích giá của FuturoCoin so với tiền điện tử phổ biến nhất thế giới - Bitcoin. Trong 3 tháng trước, giá Bitcoin đã giảm hơn 20%, lưu ý một xu hướng giảm mà hiện tại đang suy yếu. Trong cùng thời gian, FuturoCoin không chỉ thể hiện sự ổn định, mà giá của nó đã tăng khoảng 8%.

Giá của FuturoCoin trong 3 tháng qua

Giá của Bitcoin trong 3 tháng qua

Gọi FuturoCoin là "tiền điện tử của tương lai" không chỉ là những từ trống rỗng. Tiền mã hóa đó không chỉ có một tương lai tươi sáng, do các dự án phụ hỗ trợ sự phát triển của nó, mà còn, chỉ sau vài tháng, có thể tự hào tuyên bố rằng nó có một nền tảng to lớn, cộng đồng trung thành và vững chắc.

Nếu bạn muốn biết thêm về dự án, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: https://futurocoin.org

Nguồn: https://bitcoinist.com/how-to-join-the-biggest-cryptos-futurocoin-explains

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction