Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Công nghệ blockchain đang bùng nổ thế giới hiện đại của chúng ta. Không có vấn đề gì nếu bạn là một người mới trong thị trường này hoặc một nhà kinh doanh chuyên nghiệp, nó dễ dàng hơn để trở thành một người nắm giữ tiền điện tử hơn bạn nghĩ.

Không có nhiều người có vài ngàn đô la để mua Bitcoin. Bạn chỉ có một số tiền nhỏ và muốn mua một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới giá rẻ nhưng hứa hẹn sẽ đạt được giá trị cao của nó sau một thời gian. FuturoCoin của FutureNet có thể là một trong những loại tiền này.

FuturoCoin đã được giới thiệu với cộng đồng blockchain vào tháng 01/2018. FuturoCoin là một phần của hệ thống tiền điện tử ngang hàng cung cấp các giao dịch tức thời. Nhiều sàn giao dịch như YoBit, CoinDeal, và Piyasa đã giới thiệu FuturoCoin trong hệ thống giao dịch của họ. Khối lượng giao dịch hàng ngày của FTO tại YoBit đã đạt mức 255.000 USD.

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI BIẾT VỀ FUTUROCOIN?

FuturoCoin dựa trên mã sẵn có của tiền điện tử DASH - một trong 15 loại tiền tệ hàng đầu trên CoinMarketCap. Do sự lựa chọn đó, FuturoCoin có quyền truy cập vào các lợi ích và nâng cấp của DASH.

Chúng tôi đã chọn 3 lợi ích chính của FuturoCoin:

Thanh toán tức thì

Nhóm các nhà phát triển đã tạo ra một phiên bản DASH mở rộng. Sự khác biệt chính giữa FuturoCoin và DASH là trong lần đầu tiên tất cả các giao dịch đều diễn ra tức thời. Điều đó có nghĩa là FuturoCoin hoàn toàn loại trừ vấn đề chờ đợi cho đến khi các giao dịch được xác nhận. Việc xác nhận giao dịch chỉ yêu cầu 4 giây trong FuturoCoin, khi trong DASH, nó có thể mất tới 15 phút. Hơn nữa, có khả năng có tối đa 10 đầu vào hoặc đầu ra trong 1 giao dịch với một khoản phí cố định.

Mạng hai tầng

FuturoCoin sử dụng masternode như là một phần của hệ thống của nó. Masternodes chịu trách nhiệm thanh toán tức thì, quản trị và phí giao dịch thấp và cố định. So sánh với DASH, nơi mà các masternode nhận được một khoản phí bổ sung để xử lý các giao dịch tức thời, trong FuturoCoin không có thêm phí cho hoạt động này.

Phí giao dịch

Tất cả các giao dịch trong FuturoCoin là ngay lập tức và có một khoản phí cố định, trong khi trong DASH nó thay đổi và phụ thuộc vào tỷ giá của loại tiền tệ và loại giao dịch - tức là đắt hơn so với giao dịch thông thường. Lệ phí trong FuturoCoin không phụ thuộc vào số tiền được gửi. Với một giao dịch, bạn có thể gửi tiền cho tối đa 10 người nhận - khoản phí sẽ giữ nguyên.

Điều quan trọng là phải phân biệt tiền thật với các trò gian lận. Một trong những cách tiếp cận chính của FuturoCoin là minh bạch và mở với người dùng. Mã code này có sẵn công khai và bạn có thể kiểm tra nó ngay lập tức. Dự án này là hợp pháp và có một hệ thống bảo mật nâng cao bảo vệ nền tảng này khỏi bất kỳ loại tấn công nào.

FuturoCoin có thể trở thành đồng tiền tiếp theo của tương lai. Nó có lợi cho cả kinh doanh và sử dụng hàng ngày. Các nhà giao dịch và doanh nhân lớn có thể tham gia mạng FuturoCoin và nhận được thu nhập cao hơn ngay sau khi đồng xu mở rộng việc sử dụng của nó. Tiền điện tử có thể được sử dụng như một công cụ tài chính để đầu tư vào các dự án khác. Việc sử dụng tương tự là có thể cho FuturoCoin. Trong khi đó, những người bình thường có thể sử dụng đồng xu để mua sắm và thanh toán hàng ngày và không dành nhiều thời gian cho việc giao dịch. 

Nguồn: https://bitcoinist.com/futurocoin-cryptocurrency-future-business-everyday-lives

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction