Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Đã một thập kỷ kể từ khi Satoshi Nakamoto xuất bản whitepaper Bitcoin, giới thiệu khái niệm tiền điện tử với thế giới. Trong vài năm qua, các đồng tiền điện tử và công nghệ blockchain cơ bản của chúng đã mang lại một sự thay đổi sâu rộng trên các phân đoạn ngành công nghiệp khác nhau.

Những lợi thế được cung cấp bởi công nghệ tiền điện tử hiện được công nhận rộng rãi và có rất nhiều dự án cắt xén để giải quyết một vấn đề này hay các thứ khác. Roman Ziemian là một trong những nhân vật đã hiểu được tiềm năng của công nghệ tiền điện tử và tìm cách để đưa nó vào sử dụng tốt nhất.

Roman đã theo dõi chặt chẽ những phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử từ khi nó bắt đầu thu hút sự chú ý. Trong thực tế, ông đã đi trước và kết hợp tiền điện tử vào công ty FutureNet và cộng đồng của nó. FutureNet được thành lập năm 2014 bởi Roman Zieman và Stephan Morgenstern với mục đích giúp các doanh nghiệp có được mức độ tiếp xúc và thực hiện các quy trình cần thiết để đạt được thành công. Chuyên môn của FutureNet xoay quanh các phương tiện truyền thông xã hội, tiền điện tử, nền tảng quảng cáo, quảng cáo trực tuyến và cấu trúc mạng lưới bán hàng. Đồng tiền điện tử FuturoCoin đã được thêm vào danh sách các giải pháp của mình vào đầu năm nay để đảm bảo rằng các khách hàng của FutureNet không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào.

Là một người tin tưởng mạnh mẽ vào công nghệ thời đại mới, Roman đã pha trộn nó với công thức lâu đời để tạo ra một mô hình bao gồm các thế giới blockchain và MLM tốt nhất. Theo lời anh ấy,

“Trước hết, bạn nên luôn nhìn vào doanh nghiệp từ góc độ toàn cầu và thời gian. Tạo ra một sản phẩm sẽ có nhu cầu trong xã hội ở bất kỳ thời điểm và địa điểm nào trên thế giới, phát triển nó theo những thay đổi của thị trường. Đừng ngại làm điều gì đó, nhưng đừng quên những rủi ro…”

Việc bao gồm blockchain và ra mắt FuturoCoin là cách nhìn của Roman về doanh nghiệp từ góc độ toàn cầu và thời gian, không phải cho bản thân, mà đối với khách hàng của mình và hơn 3,5 triệu người dùng trên khắp 190 quốc gia. Thảo luận về sự thành công của công ty và vai trò của công nghệ blockchain, Roman nói,

“Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng kinh doanh kết hợp các công nghệ blockchain độc đáo và một MLM cổ điển. Nó không phải là một bí mật mà nó có thể kiếm được trong kinh doanh MLM. Chúng tôi đã đi xa hơn và quyết định cải thiện mô hình kinh doanh mạng lưới và cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội kiếm thêm tiền“.

FuturoCoin là phiên bản mở rộng code của Dash và kết hợp tất cả mọi sự tốt đẹp của tiền điện tử cùng với toàn bộ hệ sinh thái giúp việc áp dụng dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp cũng như khách hàng. Tiền điện tử có thời gian giao dịch nhanh nhất trong 4 giây và có ví tiền riêng, hệ thống thanh toán, trình khám phá khối và rất nhiều đối tác.

Hệ sinh thái FuturoCoin đã trải qua một sự tăng trưởng mạnh mẽ. Theo lời của Roman,

“…sự ra mắt của FuturoCoin đã mở ra một loạt cơ hội hoàn toàn mới cho người dùng mạng lưới. Một nhóm các chuyên gia thực sự đã làm việc để tạo ra đồng xu. ”Hơn nữa,“người nắm giữ FuturoCoin có thể truy cập một loạt các cơ hội để sử dụng đồng xu trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Bạn đã có thể thanh toán với FuturoCoin trong các quán cà phê FutureNet ở Wroclaw và Warsaw. Hơn nữa, bạn có thể trả FuturoCoin trong các sản phẩm như EasyVisual và 24BAS ”.

Là một kiểu tầm nhìn xa trông rộng, sự tham gia của Roman trong việc tạo ra FuturoCoin đã chuẩn bị nền tảng FutureNet cho tương lai sắp tới. Nó tạo ra một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao, mở rộng hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử đồng thời mang lại sự minh bạch và tốc độ tối đa tới bảng danh mục.

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction