Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

FuturoPay là cách ngắn nhất và dễ nhất để cho phép doanh nghiệp của bạn tham gia thanh toán bằng các loại tiền kỹ thuật số, chính xác hơn là FuturoCoin (FTO). Nó là một ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch tức thời với tiền điện tử. Nó cũng là một sự thoải mái tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Hệ thống thanh toán cho phép bạn thanh toán trong FTO rất nhanh chóng và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần một điện thoại thông minh để mua hàng. FuturoPay chuyển đổi các loại tiền tệ khác nhau thành FTO theo tỷ giá hối đoái hiện tại và tạo mã QR. Chỉ cần quét nó bằng điện thoại thông minh của bạn và tiền sẽ được chuyển. Giao dịch độc lập với các tổ chức tài chính và tiền chuyển trực tiếp từ khách hàng đến bạn. Bảo mật được đảm bảo bởi công nghệ mới nhất được sử dụng trong ứng dụng. Số tiền được chuyển sẽ ngay lập tức trong tài khoản của bạn. Dễ thôi!

Ứng dụng của chúng ta có thể làm gì?

Thanh toán nhanh

FuturoPay cho phép khách hàng của bạn thanh toán bằng FuturoCoin. Tiền được chuyển ngay lập tức vào tài khoản của bạn. Ngay lập tức!

Giao dịch an toàn

Giao dịch độc lập với các tổ chức tài chính và tiền chuyển trực tiếp từ khách hàng đến bạn. Bảo mật được đảm bảo bởi công nghệ mới nhất được sử dụng trong ứng dụng.

Thanh toán của tương lai

Bạn có thể nhận được khoản thanh toán mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Tiền điện tử là một phương tiện thanh toán ngày càng phổ biến và số lượng cửa hàng chấp nhận loại thanh toán này tăng lên mỗi ngày.

Chúng ta làm gì?

Chúng tôi tin rằng tiền điện tử là tương lai. Tiền điện tử có thể trở thành tài sản của không chỉ các nhà giao dịch và người khai thác. Với sự trợ giúp của các công cụ thích hợp, họ có cơ hội trở thành một phương thức thanh toán dễ sử dụng, minh bạch và hiệu quả trên toàn thế giới, ở mọi nơi. FuturoPay là một trong những công cụ mà chúng tôi muốn không ngừng phát triển và cải thiện. Nó là một ứng dụng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình chấp nhận và thực hiện các giao dịch thông qua tiền điện tử. Ngoài ra, công cụ duy nhất cần thiết cho việc này là chính điện thoại thông minh! Chúng tôi cung cấp độ tin cậy, hoạt động hiệu quả và chuyển tiền ngay lập tức.

Đánh giá của người dùng

Marek Rachimowicz, 39 tuổi, chủ cửa hàng xây dựng

Lúc đầu, tôi sợ nhập thanh toán tiền điện tử. Nghe có vẻ khá phức tạp. Hóa ra ứng dụng này rất dễ sử dụng. Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, công ty rất hữu ích. Nhờ ứng dụng, tôi đã có được nhiều khách hàng mới, những người rất quan tâm đến khả năng thanh toán tiền điện tử.

Marta Żechacka, 32 tuổi, chủ quán

Điều tuyệt vời khả năng thanh toán tiền điện tử là một thuận tiện rất lớn cho khách hàng. Và không có triết lý tuyệt vời ở đây. Chỉ cần quét một mã và điều đó. Mọi thứ đều an toàn và hiệu quả.

Krzysztof Aramus, 23 tuổi, sinh viên

Nó hoạt động mượt mà. Thật tuyệt khi ngày càng nhiều nơi chấp nhận hệ thống này. Cảm giác tuyệt vời khi bạn đến một nhà hàng hoặc cửa hàng và bạn có thể thanh toán bằng tiền điện tử. Đối với tôi đó là thị trường của tương lai.

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction