Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Tổng quan về FutureAdPro

FutureAdPro là một hệ thống Revenue Share (Chia sẻ Doanh thu), ra mắt vào ngày 08/04/2016. Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 năm hoạt động, hệ thống đã đạt gần 2 triệu lượt view và là hệ thống RevShare phát triển mạnh nhất thế giới.

Theo số liệu từ trang web đánh giá similarweb.com, FutureAdPro vẫn đang tăng trưởng rất mạnh với số lượt view tăng 23% trong tháng vừa qua. Trung bình mỗi lượt người dùng dành hơn 10 phút trên site và xem trên 13 trang khác nhau, điều đó cho thấy hệ thống hoạt động rất ổn định với số lượng người dùng đông đảo.

Một điểm đáng lưu ý nữa của FutureAdPro là phần lớn người dùng đến từ Ba Lan, Anh, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ đều là những quốc gia phát triển.

FutureAdPro hoạt động như thế nào?

Để đăng ký vào hệ thống, vui lòng liên hệ người giới thiệu bạn.

FutureAdPro là một hệ thống Revshare, bạn sẽ nhận được tiền tùy theo số lượng “Adpack” mà bạn sở hữu. Có 2 loại Adpack: 10$ và 50$, nếu ở cấp độ cao nhất, bạn có thể sở hữu tối đa 100 pack gói 10$ và 1000 pack gói 50$.

Một Adpack sẽ hoạt động cho đến khi sinh lời đủ 120%, tức là 1 Adpack 50$ sẽ hoạt động cho đến khi sinh ra 60$, như vậy với 1 pack bạn sẽ được lại 10$ tương đương 20%. Thời gian sinh lời của 1 Adpack sẽ tùy thuộc vào mức độ phát triển của FutureAdPro. Với mức tăng trưởng hiện nay thì thời gian này sẽ vào khoảng 20 ngày tới 1 tháng.

Số lượng Adpack bạn có thể sở hữu sẽ tùy theo cấp độ của bạn trong hệ thống, nếu bạn muốn lên cấp sẽ phải trả phí tháng cao hơn. Tối đa là 180$ / năm hay 16$ / tháng.

Như vậy nếu bạn ở cấp độ V thì bạn có thể có thu nhập (10×100 + 50×1000) x 20% = 10.200$ sau 1 tháng nếu bạn đầu tư số lượng gói tối đa.

Bạn cần lưu ý là để đạt được lãi từng ngày bạn sẽ phải vào hệ thống và click đủ 10 quảng cáo mỗi ngày. Đối với những bạn quá bận rộn, FutureAdPro hỗ trợ chức năng Holiday, tức là bạn có thể có tối đa 100 ngày nghỉ trong năm không phải click quảng cáo, nhưng lợi nhuận của bạn trong những ngày đó sẽ giảm đi 1 nửa.

5% thu nhập của bạn sẽ được giữ lại tại tài khoản của bạn, và có thể được sử dụng để mua Adpack hoặc trả phí tháng.

Ngoài ra bạn còn có thể có thêm thu nhập dựa vào Hoa Hồng Cây Bạn Bè (Tree Friends) tại FutureNet Club. Khi bạn rút tiền thì 5% sẽ được sử dụng để chi trả cho Cây Bạn Bè tại FutureNet Club, nếu bạn đã có đủ tất cả các ma trận trong FutureNet Club thì bạn sẽ có thể rút ra 100% tài khoản.

Chi tiết về Cây Bạn Bè và ma trận tại FutureNet Club xem tại đây.

Hoa hồng hệ thống

Tùy theo cấp độ mà bạn có thể được trả hoa hồng tới 5 tầng trong hệ thống của bạn, với giá trị hoa hồng từng tầng là 8%/4%/1%/1%/1%

Khi bạn lên cấp, bắt đầu từ cấp độ 3 hệ thống sẽ cho phép bạn tạo page quảng cáo riêng với mục đích hỗ trợ bạn xây dựng hệ thống.

Phát triển sự nghiệp

Trong quá trình xây dựng hệ thống, khi bạn đạt tới những mốc nhất định bạn sẽ được thăng chức và FutureAdPro sẽ trao cho bạn phần thưởng xứng đáng.

Đối với vị trí “Quản Lý” bạn sẽ được tặng các dòng smartphone mới nhất.

Đối với vị trí “Giám Đốc” bạn sẽ được tặng Mac Book và Mac Book Pro.

Đối với vị trí “Chủ Tịch”, phần thưởng của bạn sẽ là một chuyến du lịch sang trọng.

Điều kiện để được thăng chức

Vị trí lãnh đạo

-   Trong hệ thống của bạn có 500 người. (*)(**)

-   Bạn trực tiếp giới thiệu được 10 người (*)

-   Tổng số Adpack là 100.

Vị trí Quản Lý

-   Trong hệ thống của bạn có 1500 người. (*)(**)

-   Bạn trực tiếp giới thiệu được 15 người (*)

-   Tổng số Adpack là 300.

Vị trí Giám Đốc

-   Trong hệ thống của bạn có 2500 người. (*)(**)

-   Bạn trực tiếp giới thiệu được 20 người (*)

-   Tổng số Adpack là 600.

Vị trí Chủ Tịch

-   Trong hệ thống của bạn có 4000 người. (*)(**)

-   Bạn trực tiếp giới thiệu được 30 người (*)

-   Tổng số Adpack là 1000. 

Lưu ý: 

(*) Để được tính, một người phải có tối thiểu 1 Adpack đang hoạt động.

(**) Số lượng tối đa được tính từ 1 nhóm của bạn là 20%. 

Ví dụ: Để đạt được vị trí Chủ Tịch bạn cần có 1 hệ thống gồm 4000 người, và từ 1 nhánh trực tiếp dưới bạn sẽ chỉ có tối đa 800 người được tính.

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction