Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Đó chính là Stephan Morgenstern, người sáng lập và Giám đốc điều hành FutureNet. Stephan đã 52 tuổi. Ông là người Đức nhưng ông đã sống ở Ba Lan trong 2,5 năm.

Stephan là một doanh nhân và là nhà lãnh đạo trong MLM trong hơn 25 năm. Ông đã xây dựng Tổ chức với hơn 500.000 người trên khắp thế giới. 

Stephan đã làm việc trong sự nghiệp của mình cùng với các nhà lãnh đạo lớn nhất của ngành công nghiệp network marketing.

Ông đã mở các công ty khác nhau ở Đức, Áo và Châu Âu. Trong ba công ty ông đã tham gia trong một đội ngũ quản lý.

Stephan là diễn giả về các sự kiện lớn ở Đức, Áo, Châu Âu, Dubai, Thổ Nhĩ Kỳ, Thành phố Salt Lake và Las Vegas.

Triết lý của Stephan về thành công trong ngành network marketing là: "Trước tiên bạn cần phải nhận ra rằng network marketing của bạn giống như một gia đình, kinh doanh truyền thống. Làm việc giống như là một công ty triệu đô la. Nếu bạn muốn có một đối tác thành công bạn cần giúp đỡ và dạy cho họ".

Sau hơn 2 năm chuẩn bị, Stephan đã tham gia vào thị trường với sự hợp tác của bạn thân nhất của ông và là đối tác kinh doanh, đó là Roman Ziemian từ FutureNet.

Theo Stephan: "Với FutureNet tất cả những giấc mơ kinh doanh của tôi đều thành hiện thực. Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Hãy nhìn vào tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể thấy chính xác những gì FutureNet làm. Tôi mời bạn xây dựng công ty riêng của bạn tại nền tảng FutureNet".

Roman Ziemian, người sáng lập và là CEO  của Roman sinh năm 1973 ở Jelenia Góra và là cha của ba đứa con: 9, 21 và 23 tuổi. Ông đã sống ở Ba Lan tới khi ông 19 tuổi. Roman tốt nghiệp Trường âm nhạc ở Jelenia Gora và Trường Nghệ thuật và Thủ công. Câu chuyện của ông liên quan đến doanh nghiệp bắt đầu từ năm 15 tuổi khi thành lập công ty kinh doanh đầu tiên của mình.

Năm 1992, ông chuyển đến Hà Lan để thực tập một năm trong công ty Mamoth Antiek. Khi trở về Ba Lan, ông làm việc như một người quản lý của bộ phận lắp ráp; Ông cũng được ủy thác trách nhiệm của một trưởng phòng hậu cần và thông quan hải quan.

Năm 1994 ông rời nước Đức, nơi ông ở lại 13 năm tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm. Ông theo học tại Học viện Giáo dục Đại học Quốc tế ở Zittau. Ông đã có được kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn cùng lúc và sau một năm làm việc toàn thời gian, ông mở công ty đầu tiên tên là ProfiBau. Hoạt động 4 năm trên thị trường Đức, Roman mở một công ty cung cấp thiết bị cho các cửa hàng ẩm thực.

Năm 2003, ông mua một công ty giấy. Trong những năm 2006-2009 là chủ sở hữu của Nhà máy bê tông và Phụ kiện bê tông. Trong sự nghiệp chuyên nghiệp trước đây, ông đã hợp tác với nhiều công ty và tập đoàn của Châu Âu như BASF, SIEMENS, RAIFAISEN BANK, Skanska, HEILIT + WOERNER và nhiều công ty khác của Pháp, Áo, Síp, Ba Lan, Thụy Điển và Hà Lan. Trong vài năm qua, ông giữ vị trí Chủ tịch và Thành viên Hội đồng Quản trị của một số công ty.

Bởi vì đã tuyển dụng nhiều người, Roman rất có kinh nghiệm trong việc quản lý đội ngũ nhân viên quốc tế. Roman là một nhà tổ chức lớn, kho báu của những ý tưởng và một người quản lý có kinh nghiệm, những người cố gắng tìm ra giải pháp cho từng vấn đề để đứng trên con đường của mình. Ông làm việc với lòng tận tụy và cống hiến cho sự nghiệp, vì lợi ích của công ty và đối tác. Niềm đam mê lớn nhất của ông, dành hầu hết thời gian của ông và giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của ông là FutureNet.

Và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Đó là Marcelina Jachyra, Trợ lý của Nhóm Quản lý.

 Đội ngũ Lãnh đạo của FutureNet

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction