Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English French German Italian Korean Polish Portuguese Russian Spanish Turkish

FutureNet  

Ripple - nhà cung cấp dịch vụ giải pháp tài chính tại San Francisco, vừa công bố những tính năng mới trong sản phẩm của mình sẽ cho phép đẩy mạnh lưu lượng giao dịch với công suất tương đương VISA hay American Express.

Công ty start-up này tham vọng trở thành một doanh nghiệp dịch vụ tài chính cùng với sức mạnh giao dịch chuyển tiền ngang với cách mà thông tin được truyền tải đi khắp thế giới ngày nay. Hai tính năng nâng cao được bổ sung cho Ripple là Ripple Consensus Ledger (RCL) và Interledger Protocol (ILP), sẽ mang Giá trị của Internet (IoV - Internet of Value) vào cuộc sống thực. Giao thức ILP sẽ cho phép RCL đáp ứng lại nhu cầu của các tài sản kỹ thuật số, các thanh toán giao dịch theo cách truyền thống và thế giới tài chính, tạo ra một mạng lưới kết nối tất cả những Giá trị của Internet vào một cuốn sổ cái Blockchain.

Theo Ripple, các tính năng mới này sẽ bao gồm Escrow và Payment Channels, cho phép nâng cao hiệu suất và mở rộng RCL.

Escrow cho phép RCL và IPL truyền tải thông tin để bảo mật XRP trong một thời gian định sẵn hoặc đến khi điều kiện nhất định được đáp ứng. Điều đó giúp bảo vệ tài sản cho đến khi dịch vụ hoàn thành các thủ tục chuyển tiền. Ripple giải thích rằng Escrow sẽ tự động thực thi nhiệm vụ mà không cần một bên trung gian chịu trách nhiệm nắm giữ tài sản.

Ripple đã xây dựng token XRP để giải quyết các vấn đề liên quan đến tốc độ giao dịch của các tài sản kỹ thuật số.

"XRP Payment Channels cho phép đẩy mạnh lưu lượng giao dịch lên đến hàng chục ngàn cho mỗi giây, đưa khả năng mở rộng của chúng tôi ngang hàng với VISA. Với tốc độ chuyển tiền nhanh như quẹt thẻ tín dụng, XRP Payment Channels sẽ thay đổi cách mà mọi người thường sử dụng để chuyển tiền, cũng như ngành công nghiệp thanh toán nói chung."

Ripple cho rằng RCL và ILP sẽ cung cấp hạ tầng cơ bản cho Giá trị của Internet. Hiện tại các tính năng mới đã đi vào hoạt động và cho phép các công ty có thể sử dụng. Công nghệ này giúp chuyển tiền xuyên quốc gia cùng một lúc với nhiều giao dịch, nhanh hơn, rẻ hơn các hệ thống khác (ám chỉ Blockchain của Bitcoin). 

Trước đó giá trị của token XRP đã tăng 100% từ $0.01 đến $0.02, và đỉnh điểm đã nhảy đến mức $0.07. Thời điểm hiện tại 1 XRP đang có giá khoảng $0.04 với giá trị vốn hoá thị trường hơn 1,6 tỷ USD.

For using special positions

Special positions is: sticky_left, stickey_right, notice, tool_bottom. You can use them for any module type. And to use, please go to Module Manager config your module to your desired postion.

You can disable by:

  • Go to Administrator » Template Manager » Your_Template » Tab: Advanced » Use special positions » select: No for all special positions
  • Go to Administrator » Module magager » Your_Module(by postion: sticky_left/stickey_right/notice/tool_bottom) » Status: Unpublish for that module

For customize module in special position

The solution is used Module Class Suffix. You can customize button, module content follow Module Class Suffix

Ex: Module Class Suffix: bg-white @bullhorn then:
- Class of buttom is 'icon-bullhorn'. If without @... the default is 'icon-pushpin'. You can find the full icons of usage at Font Awesome  
- Class of module is 'bg-white'

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Tomato Green Blue Cyan Dark_Red Dark_Blue

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction